Ragu chay

Nguyên liệu:

•           Đậu hũ chiên 2 miếng cắt làm 6 mỗi miếng

•           Bí ngòi vàng 1 trái cắt khoanh

•           Ớt chuông xanh và đỏ 2 trái cắt miếng vuông

•           Nấm nút (mấm mỡ) hoặc nấm đông cô 12 cái

•           Hạt sen non 100 gr

•           Cà rốt ½ củ cắt khoanh

•           Bắp non 10 trái

•           Hành tây bi 5 củ lột vỏ cắt làm đôi

•           Hành ba-rô 1 cây cắt khúc

•           3 lá nguyệt quế

•           1 nhánh húng tây tươi

•           Cà paste 1 lon

•           Nước dùng 2 chén (400 ml)

•           Hạt nêm MAGGI nấm hương 2 muỗng súp

•           Đường 1 muỗng súp

•           Bơ đậu phộng 1 muỗng súp

•           Dầu ăn 2 muỗng súp

maggi.jpg
Ragu chay

Cách thực hiện:

Dầu nóng cho hành tây vào phi thơm, cho cà paste, lá nguyệt quế và húng tây vào xào 2 phút, cho tất cả rau đậu vào xào 5 phút với cà paste. Cho 2 chén nước dùng vào hầm với rau đậu khoảng 15 phút.

Khi rau đậu mềm, nêm vào ragu 2 muỗng súp hạt nêm MAGGI nấm hương và 1 muỗng súp bơ đậu phộng, 1 muỗng súp đường, cho ragu ra tô dùng nóng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tượng Tuyết Sơn - những bảo vật vô giá dưới mái chùa Việt

Tượng Tuyết Sơn - những bảo vật vô giá dưới mái chùa Việt

GNO - Cùng với quá trình phát triển lâu dài của Phật giáo, tại Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực đồng bằng Bắc bộ, một số loại hình nghệ thuật như kiến trúc chùa chiền, điêu khắc tượng vũ cũng phát triển đặc sắc. Đặc biệt, đối với việc điêu khắc tượng Phật, tượng Tuyết Sơn có một vị trí đáng kể về nhiều phương diện.
Cực lạc mỉm cười

Cực lạc mỉm cười

GNO - Trần Quê Hương là bút danh của Hòa thượng Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học VN.

Thông tin hàng ngày