Ragu chay

Nguyên liệu:

•           Đậu hũ chiên 2 miếng cắt làm 6 mỗi miếng

•           Bí ngòi vàng 1 trái cắt khoanh

•           Ớt chuông xanh và đỏ 2 trái cắt miếng vuông

•           Nấm nút (mấm mỡ) hoặc nấm đông cô 12 cái

•           Hạt sen non 100 gr

•           Cà rốt ½ củ cắt khoanh

•           Bắp non 10 trái

•           Hành tây bi 5 củ lột vỏ cắt làm đôi

•           Hành ba-rô 1 cây cắt khúc

•           3 lá nguyệt quế

•           1 nhánh húng tây tươi

•           Cà paste 1 lon

•           Nước dùng 2 chén (400 ml)

•           Hạt nêm MAGGI nấm hương 2 muỗng súp

•           Đường 1 muỗng súp

•           Bơ đậu phộng 1 muỗng súp

•           Dầu ăn 2 muỗng súp

maggi.jpg
Ragu chay

Cách thực hiện:

Dầu nóng cho hành tây vào phi thơm, cho cà paste, lá nguyệt quế và húng tây vào xào 2 phút, cho tất cả rau đậu vào xào 5 phút với cà paste. Cho 2 chén nước dùng vào hầm với rau đậu khoảng 15 phút.

Khi rau đậu mềm, nêm vào ragu 2 muỗng súp hạt nêm MAGGI nấm hương và 1 muỗng súp bơ đậu phộng, 1 muỗng súp đường, cho ragu ra tô dùng nóng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Tâm Định kiểm tra và chỉ đạo công tác chuẩn bị đại hội

Thượng tọa Thích Tâm Định: Công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Thanh Hóa cơ bản hoàn thành

GNO - Trước thềm Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX, nhiệm kỳ 2026-2031, diễn ra tại Hội trường 25B (phường Hạc Thành), sáng nay, 2-6, lãnh đạo Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã có buổi làm việc, rà soát tổng thể các nội dung chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này.

Thông tin hàng ngày