Ragu chay

Nguyên liệu:

•           Đậu hũ chiên 2 miếng cắt làm 6 mỗi miếng

•           Bí ngòi vàng 1 trái cắt khoanh

•           Ớt chuông xanh và đỏ 2 trái cắt miếng vuông

•           Nấm nút (mấm mỡ) hoặc nấm đông cô 12 cái

•           Hạt sen non 100 gr

•           Cà rốt ½ củ cắt khoanh

•           Bắp non 10 trái

•           Hành tây bi 5 củ lột vỏ cắt làm đôi

•           Hành ba-rô 1 cây cắt khúc

•           3 lá nguyệt quế

•           1 nhánh húng tây tươi

•           Cà paste 1 lon

•           Nước dùng 2 chén (400 ml)

•           Hạt nêm MAGGI nấm hương 2 muỗng súp

•           Đường 1 muỗng súp

•           Bơ đậu phộng 1 muỗng súp

•           Dầu ăn 2 muỗng súp

maggi.jpg
Ragu chay

Cách thực hiện:

Dầu nóng cho hành tây vào phi thơm, cho cà paste, lá nguyệt quế và húng tây vào xào 2 phút, cho tất cả rau đậu vào xào 5 phút với cà paste. Cho 2 chén nước dùng vào hầm với rau đậu khoảng 15 phút.

Khi rau đậu mềm, nêm vào ragu 2 muỗng súp hạt nêm MAGGI nấm hương và 1 muỗng súp bơ đậu phộng, 1 muỗng súp đường, cho ragu ra tô dùng nóng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày