Rau cải xào nấm hương

Rau dưa tuy đơn giản nhưng không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày, nhất là sau Tết mọi người thường háo và thích những món nhẹ. Xin gợi ý rau cải xào nấm cho thực đơn hôm nay nhé.

Rau cải xào nấm hương ảnh 1

Nguyên liệu:

Nấm hương khô 10 cái
Rau cải ngọt
Sa tế
Bột nêm
Rau cải xào nấm hương ảnh 2

Cách làm:

Rau cải xào nấm hương ảnh 3

Nấm hương ngâm nước cho nở. Rửa sạch.

Rau cải xào nấm hương ảnh 4

Bỏ chân nấm. Cái nấm to thì cắt đôi.

Rau cải nhặt lá già, rửa sạch để ráo, cắt làm đôi cho đỡ dài.

Rau cải xào nấm hương ảnh 5

Đun nóng 2 thìa dầu ăn trong chảo.

Cho nấm hương vào xào trong 1 phút. Để lửa to

Rau cải xào nấm hương ảnh 6

Tiếp đến cho rau cải vào vào, thêm ½ thìa sa tế,

 nêm bột nêm cho vừa ăn. Xào trong 3 – 5 phút

cho rau chín tới và ngấm gia vị là được.

 
Rau cải xào nấm hương ảnh 7

Cho rau ra đĩa, chấm kèm xì dầu, tương ớt

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.

Thông tin hàng ngày