Tặng 1.000 túi thuốc hỗ trợ bệnh nhân, trao 220 phần quà đến học sinh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Niệm Phật đường Liên Hoa, huyện Chợ Gạo và chùa Trường Phước, huyện Châu Thành (Tiền Giang) tặng túi thuốc hỗ trợ bệnh nhân tại nhà, tặng quà cho học sinh ảnh hưởng bởi Covid-19.
Tặng 1.000 túi thuốc hỗ trợ bệnh nhân, trao 220 phần quà đến học sinh ảnh 1

Niệm Phật đường Liên Hoa tặng 1.000 túi thuốc hỗ trợ bệnh nhân F0 tại nhà

Theo đó, niệm Phật đường Liên Hoa (xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) đã tổ chức bàn giao 1.000 túi thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19, do Đại đức Thích Minh Phước, trụ trì Niệm Phật đường Liên Hoa vận động tài trợ với tổng trị giá 150 triệu đồng.

Niệm Phật đường Liên Hoa đã vận động các Phật tử, nhà hảo tâm gần xa chung tay hỗ trợ 1.000 túi thuốc để gửi đến bà con F0 đang điều trị tại nhà, góp phần mang lại sự bình an cho người dân trong mùa dịch bệnh.

Sau khi tiếp nhận thuốc, Ủy ban MTTQVN huyện Chợ Gạo đã trực tiếp phân bổ đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của 18 xã, thị trấn để gửi đến người dân bị F0 điều trị tại nhà, tại địa phương đang quản lý.

Tặng 1.000 túi thuốc hỗ trợ bệnh nhân, trao 220 phần quà đến học sinh ảnh 2

Ni sư Thích nữ Huệ Ánh, trụ trì chùa Trường Phước tặng quà cho học sinh

Cùng ngày, Ni sư Thích nữ Huệ Ánh, trụ trì chùa Trường Phước (xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) tổ chức trao tặng 220 phần quà hỗ trợ học sinh Trường Tiểu học Tân Hương.

Đây là lần thứ 2 chùa Trường Phước tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Tân Hương trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ tư. Mỗi phần quà lần này trị giá 300 ngàn đồng, bao gồm: gạo, tập, bút, sữa, nước uống, các loại bánh… nhằm hỗ trợ phần nào những khó khăn với gia đình học sinh trong mùa dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Vu lan của mẹ tôi

GNO - Mẹ là con cả trong gia đình, nên hầu như mọi khổ cực, mẹ đều gánh hết cho các em. Để bù đắp nỗi buồn của mẹ, Vu lan năm nào chị em tôi cũng dành tặng mẹ những bó hoa tươi thắm, những chiếc bánh thơm ngon. Mẹ cười mà mắt ngấn lệ: "Giá như ngoại bây còn sống…”.

Thông tin hàng ngày