Tặng quà Vu lan đến người khó khăn

GNO - Nhân mùa Vu lan, ngày 29-8, Ni Trưởng TN.Hạnh Tâm, trụ trì chuà Phổ Hiền, Phật tử chùa đã trao tặng 500 phần quà cho người mù, người khuyết tật và neo đơn thuộc các huyện Điện Bàn, Duy Xuyên, Đại Lộc (Quảng Nam); các quận Thanh Khê, Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng). Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, thực phẩm và tiền tàu xe cho người ở xa.

anh 02.JPG

Được biết, vào đêm 1-9 (15-7 ÂL), chùa Phổ Hiền phối hợp cùng Nhà Văn hoá thành phố, nhóm văn nghệ Hương Sen tổ chức đêm văn nghệ từ thiện với chủ đề “Vu lan tình mẹ” gồm 18 tiết mục tại khuôn viên chùa phục vụ đồng bào Phật tử và gây quỹ từ thiện.

Thanh Nam

*Chùa Từ Khánh (TP.HCM): Tặng quà bệnh nhân ung bướu

Ngày 28-8, quý Sư cô chùa Từ Khánh, Q.4, TP.HCM và gia đình Phật tử Thiện Trung, Diệu Ngọc… đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu, TP.HCM với tổng số tiền và quà trị giá 50 triệu đồng.

DSCI0047.JPG

Tặng quà cho bệnh nhân ung bướu

Quảng Trí

*Khánh Hòa: Chùa Nghĩa Hương tặng 120 phần quà  Vu Lan

Ngày 28-8, ĐĐ.Thích Thiện Quang, Trú trì chùa Nghĩa Hương và Phật tử đã trao tặng 120 phần quà cho đồng bào nghèo tại P.Phước Tiến, TP.Nha Trang nhân mùa Vu Lan báo hiếu PL.2.556. Tổng trị giá trên 30 triệu đồng.

1.JPG

Người khó khăm được chùa tặng quà

Được biết từ đầu năm đến nay, chùa Nghĩa Hương đã tổ chức 3 đợt tặng quà cho đồng bào nghèo, người khuyết tật, người cơ nhở vào các dịp Tết Nguyên đán, Phật đản và Vu Lan tổng số tiền làm từ thiện trên 200 triệu đồng.

                                                                                    Trí Bửu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày