"Tết Việt khắp nơi" trên Giác Ngộ online

"Tết Việt khắp nơi" trên Giác Ngộ online

Quý bạn đọc thân mến,

Sau số tất niên Nhâm Dần (1186), Báo Giác Ngộ sẽ tạm khép lại việc phát hành các ấn phẩm tuần báo và nguyệt san, cũng như các hoạt động hành chánh. Tòa soạn sẽ nghỉ Tết từ 28 tháng Chạp (Nhâm Dần, 19-1-2023) cho tới hết ngày mùng 5 tháng Giêng (Quý Mão, 26-1-2023).

Tòa soạn và các phòng ban trực thuộc báo sẽ hoạt động bình thường trở lại từ mùng 6 tháng Giêng (Quý Mão, 27-1-2023).

Trong thời gian nghỉ Tết, báo điện tử Giác Ngộ online vẫn hoạt động, cập nhật tin, bài, các video chia sẻ về những phong tục của dân tộc, lời chúc Tết của Đức Pháp chủ GHPGVN và các pháp thoại đầu năm của chư tôn đức giáo phẩm.

Trên Giác Ngộ online đã hiển thị chuyên mục “Tết Việt khắp nơi”.Tin, bài cộng tác xin gửi về onlinegiacngo@gmail.com.

Từ 23 tháng Chạp, trên Giác Ngộ TV và các nền tảng số thuộc Báo Giác Ngộ sẽ phát trực tuyến các pháp thoại, chia sẻ, lời chúc Tết của Đức Pháp chủ GHPGVN và chư tôn đức Trưởng lão Hội đồng Chứng minh, chư vị giáo phẩm, vị Thầy được bạn đọc yêu mến, về các lễ nghi trong ngày Tết, Phật pháp ứng dụng, trị liệu tinh thần, lối sống tâm linh...

Kính chúc tất cả bạn đọc một mùa Tết đoàn viên an lành bên người thân, có nhiều việc làm chia sẻ thiết thực niềm hạnh phúc với cộng đồng.

BAN BIÊN TẬP

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày