Giác Ngộ Online - Tết Nhâm Thìn 2012
Văn hóa ẩm thực
Đầu năm ăn chay
25/01/2012 04:44 (GMT+7)
Ngày càng nhiều nghệ sĩ ăn chay, không chỉ trong những ngày đặc biệt của tháng mà còn vào dịp đầu năm.
Mứt dứa ngọt mềm
22/01/2012 08:49 (GMT+7)
Muffin bí xanh cho người ăn chay
Muffin bí xanh cho người ăn chay20/01/2012 10:35 (GMT+7)
Thêm một sự lựa chọn thú vị cho những người thích ăn chay trong dịp năm mới - món bánh muffin làm từ bí xanh và các nguyên liệu tự nhiên.
Bữa cơm ở thiền môn xứ Huế
chua-thien-mu2.jpg13/01/2012 16:44 (GMT+7)
Là kinh đô của đất nước một thời gian dài, Huế là nơi hội tụ và lưu giữ tinh hoa văn hóa ẩm thực của đất nước, trong đó có ẩm thực thiền môn: đạm bạc nhưng tràn đầy triết lý và sự hài trong dưỡng chất, bởi việc ăn được xem như một "dược liệu" nuôi dưỡng cơ thể để tu tập, thực hành Phật pháp...
Ăn chay ngày Tết
wwwMan (6).JPG10/01/2012 00:30 (GMT+7)
Ở các tỉnh phía Nam, vùng đồng bằng châu thổ sông Cửu Long, Phật giáo có ảnh hưởng mạnh đến đời sống người dân. Vì đây là vùng đất mới khẩn hoang, nên họ rất cần nhu cầu tâm linh và đạo Phật đã đến với họ, hòa quyện vào đời sống mới của người dân...
"Ngoại giao" bằng nghệ thuật ẩm thực VN
10/01/2012 00:20 (GMT+7)
Được mệnh danh là "nhà ngoại giao bằng nghệ thuật ẩm thực Việt", "nghệ sĩ của ẩm thực cung đình Huế", nữ doanh nhân, chuyên gia ẩm thực Hồ Hoàng Anh xác định cho mình sứ mệnh đưa tinh hoa ẩm thực Việt Nam đến với thế giới.
Thư Ngỏ xây dựng Tổ Đình Đông Hưng
Thư ngõ của Chùa Huệ Quang
Thêu Máy Mỹ Nghệ Kỳ Duyên
Chương trình Hành Hương Từ Thiện
Powered by Sacomtec
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.