Thăm, tặng quà đến các hộ khó khăn sau bão lũ

GNO - Nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ dân xã Phước Đồng bị thiệt hại sau bão lũ, sáng ngày 11-12, nhóm từ thiện Bước Chân Yêu Thương, thị xã Ninh Hòa do SC.Thích nữ Diệu Hiệp, Trưởng Ban Từ thiện Phật giáo TX.Ninh Hòa làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và tặng quà đến các hộ khó khăn.

a05.JPG
Thăm và tặng quà đến gia đình có người thân tử vong do bão lũ tại Khánh Hòa

Đoàn đã tặng 7 triệu đồng đến 7 gia đình có người chết do bão lũ hiện đang được thờ tại nhà Văn hóa liên thôn Thành Phát - Thành Đạt, xã Phước Đồng (Nha Trang, Khánh Hòa); Thăm 8 bệnh nhân bị tai nạn giao thông, bại não, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Ninh Xuân, Ninh Bình, Ninh Lộc, tặng mỗi suất 1 triệu đồng.

Nhóm từ thiện cũng đến tịnh xá Ngọc Lam, xã Phước Đồng, đảnh lễ Giác linh cố ĐĐ.Thích Giác Nhật bị tử vong do lũ cuốn, cúng dường 20, 6 triệu đồng và 110 USD hỗ trợ xây dựng lại tịnh xá.

Được biết, tổng số tiền hỗ trợ là 35,6 triệu đồng và 110 USD do các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và Phật tử hải ngoại đóng góp. 

Quảng Ấn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Không cầu may mắn

Không cầu may mắn

GN - Cầu may mắn là cầu cho những điều tốt đẹp đến với mình một cách ngẫu nhiên, tình cờ. Trong cuộc sống, hình như ai cũng cầu mong cho mình gặp được nhiều may mắn. Tuy vậy, là một đệ tử Phật, tôi không bao giờ cầu may mắn cho bản thân mình.

Thông tin hàng ngày