Thăm, trao tiền hỗ trợ đến 4 bệnh nhân khó khăn

GNO - Ngày 29-9, nhóm Thiện Tâm Ninh Hòa và các mạnh thường quân đã đến thăm, động viên trao tiền cho 4 trường hợp bị bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang sống trên địa bàn thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa).

Trao tiền cho người bệnh.jpg

Nhóm Thiện Tâm thăm, trao tiền hỗ trợ bệnh nhân khó khăn


Nhóm đã đến thăm anh Trần Vương (36 tuổi, ở thôn Phú Nghĩa, xã Ninh Đông) bị ung thư trực tràng ác tính giai đoạn cuối và trao số tiền 3.450.000 đồng; thăm và trao số tiền 1.000.000 đồng cho anh Nguyễn Tấn Mệnh (37 tuổi, ở thôn Văn Định, xã Ninh Đông) bị tai nạn, vợ phải đi làm thuê mướn để kiếm tiền nuôi 2 con nhỏ.

Nhóm cũng đến thăm và trao số tiền 1.500.000 đồng đến anh Trương Quang Hùng (36 tuổi, ở thôn Bình Thành, xã Ninh Bình) đang mắc bệnh ung thư phổi đã di căn làm hai chân bị liệt; thăm và trao số tiền 6.500.000 đồng đến anh Lê Thanh Quy (45 tuổi, ở thôn Bình Thành, xã Ninh Bình) bị tai nạn chấn thương cột sống gần một năm, nằm một chỗ.

Tổng số tiền hỗ trợ đến các bệnh nhân là 12,450 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày