Thiền sư Pomnyun Sunim nổi tiếng ở Hàn Quốc thuyết giảng trực tuyến

Thiền sư Pomnyun Sunim
Thiền sư Pomnyun Sunim
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Thiền sư Pomnyun Sunim, một nhà lãnh đạo Phật giáo nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất ở Hàn Quốc, sẽ thực hiện một buổi pháp thoại trực tuyến trên toàn cầu vào ngày 4-4-2021 với chủ đề “Cuộc trò chuyện bình thường với thiền sư Pomnyun Sunim”.

Bất kỳ ai cũng có thể gửi các câu hỏi, thắc mắc về đời sống cá nhân, các mối quan hệ hay công việc để được giải đáp. Đồng thời, hãy chia sẻ thông tin về sự kiện này với bạn bè, gia đình và người thân của mình để cùng tham gia buổi pháp thoại.

Là một pháp sư, thầy Pomnyun Sunim được đông đảo quần chúng mến mộ, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất, đồng thời là một nhà hoạt động xã hội không mệt mỏi tại Hàn Quốc.

Thầy cũng là người thành lập nhiều tổ chức, đưa ra nhiều đề xuất ​​và dự án đang hoạt động trên khắp thế giới. Các hoạt động của thầy hướng đến xây dựng và phát triển sự bình đẳng, nếp sống giản dị và bền vững, giải quyết các vấn đề của xã hội hiện đại, bao gồm suy thoái môi trường, đói nghèo và xung đột.

Với phong cách giảng dạy Phật pháp độc đáo và dễ tiếp cận, thầy Pomnyun Sunim nhận được sự hoan nghênh của quần chúng tại Hàn Quốc và thế giới. Trong các buổi pháp thoại, theo hình thức hỏi - đáp gần gũi, những người tham gia được mời để nêu lên bất kỳ vấn đề nào mà họ quan tâm hay vướng mắc. Các bài nói chuyện được xây dựng nhằm giúp mọi người nhận ra những bế tắc, mâu thuẫn hoặc sự thiếu hiểu biết đối với tự thân, đồng thời đưa ra những phương pháp để giúp họ chuyển hóa khổ đau.

Buổi pháp thoại sắp tới đây sẽ không giới hạn bất kì chủ đề nào hay trình độ, căn cơ nào. Tất cả mọi người đều có thể đặt câu hỏi, chia sẻ và thảo luận về bất kỳ chủ đề nào họ đang phải đối mặt trong cuộc sống - từ cá nhân đến xã hội, từ tôn giáo đến khoa học, từ văn minh đến lịch sử. Sự kiện trực tuyến toàn cầu này được thực hiện bằng tiếng Anh, thời gian theo giờ Seoul vào lúc 8 giờ - 9 giờ 30 sáng Chủ nhật, ngày 4-4-2021, tương ứng với các khung giờ địa phương dành cho thính chúng tại Aukland, Sydney, Tokyo, Bắc Kinh, Hong Kong, Singapore, Bangkok, Jakarta, New Delhi, Moscow, Amsterdam, Berlin, Paris, Stockholm, Luân Đôn, Montreal, New York, Los Angeles, Vancouver.

Bấm vào đây để đăng ký tham gia trực tuyến.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.

Thông tin hàng ngày