Thiền viện Bồ Đề ra mắt Câu lạc bộ võ thuật

GNO - Chiều 21-8, tại thiền viện Bồ Đề (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) đã diễn ra lễ ra mắt CLB Võ thuật cổ truyền, biểu diễn võ thuật và thi đấu lên đai các bậc, biểu diễn lân, sư rồng.

vothuat.JPG
Võ sinh CLB trong ngày ra mắt

Trước khi vào buổi lễ chính thức, võ sư Nguyễn Tường, Phụ trách chuyên môn của Câu Lạc bộ đã ôn tập cho các em võ sinh các lớp tham dự thi đấu.

Theo đó, Ban Chủ nhiệm CLB do ĐĐ.Thích Thanh Nguyên, tri sự thiền viện làm chủ nhiệm, ĐĐ.Thích Thanh Phương làm Phó Chủ nhiệm với sự cộng tác chuyên môn của các võ sư: Đặng Công Lý, Chưởng môn phái Thiếu Lâm Tự, Nam phái Bạch Hổ, huấn luyện viên Võ Văn Tùng, Lâm Quang Hiệu và nhiều võ sư khác đến từ các CLB TP.Đà Nẵng.

Được biết CLB được thành lập và đi vào giảng dạy trong 3 tháng qua, mỗi tuần ba buổi vào thứ ba, năm và Chủ nhật. Đến nay có 60 em tham gia thi lên đai từ bậc 4, bậc 5 trong số 18 bậc của các cấp học.

Ban Chủ nhiệm đã tặng thưởng 25 em học viên có thành tích học tập xuất sắc trong thời gian qua.

Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Lướt trên sóng… đời

GNO - Có lần chúng tôi được xem nhiều người lướt sóng, và phải là mùa có sóng mới lướt. Giữ được thăng bằng đi theo ngọn sóng, không để sóng vật ngã có lẽ là sự tập luyện lâu dài.

Thông tin hàng ngày