BAN VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP HOA SEN TUYỂN DỤNG:

BAN VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP HOA SEN TUYỂN DỤNG:

TUYỂN DỤNG

NHÂN VIÊN/QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH

(Làm việc tại Đạ Huoai, Lâm Đồng)


TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG

- Giới tính: Nam/Nữ

- Tuổi: 25 trở lên

- Trình độ: Trung học Phổ thông/ Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học

- Kinh nghiệm: về công tác hành chính, hậu cần có liên quan đến Phật Giáo

- Làm việc tại: Đại Tùng Lâm Hoa Sen, TT. Đạ M‘ri, Đạ Huoai, Lâm Đồng (được bao ăn, ở)

Ưu tiên:

- Tôn giáo: Phật giáo (ưu tiên Phật tử thuần thành)

- Ăn chay trường hoặc chấp nhận ăn chay tại nơi làm việc

- Có đạo đức tốt và kỷ luật tốt.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Công tác hành chính, hậu cần có liên quan đến Phật giáo:

- Lập danh sách, theo dõi số lượng Phật tử tham dự các sự kiện tôn giáo và phối hợp các bộ phận liên quan để triển khai tổ chức sự kiện tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật và Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

- Thực hiện bố trí nơi ăn ở, sinh hoạt và phổ biến các quy định chung đến Phật tử tham gia các khóa cộng tu nhằm tuân thủ thanh quy, quy định của Đại Tùng Lâm Hoa Sen.

- Tổ chức các khóa cộng tu, các buổi niệm Phật, cúng Phật hàng ngày.

- Kiểm tra danh mục tài sản, trang thiết bị và giám sát việc cấp phát, sửa chữa, cải tạo trang thiết bị, vật tư phục vụ công việc.

- Tham gia công tác hậu cần trong các sự kiện tôn giáo.

Công tác hướng dẫn và đào tạo

- Hỗ trợ việc tổ chức các lớp đào tạo cho các Phật tử theo đúng tinh thần triết lý Phật giáo.

- Tổ chức việc đào tạo văn hóa, kỹ năng cho Phật tử khi có yêu cầu từ Ban Lãnh đạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 098 181 8941

Email: tuyendung@hoasengroup.vn

Fanpage: www.facebook.com/tuyendunghoasengroup/

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Là Phật tử, chúng ta không nên biến căn tính cá nhân thành một bức tường ngăn cách mình với những người không phải là Phật tử. Thay vào đó, ta có thể xem đó như lời nhắc nhở bản thân rằng mình đang học và thực hành giáo pháp của Đức Phật

Vượt qua mọi căn tính để trở thành người Phật tử thực sự

GNO - Căn tính là những dấu vết tạm thời mà ta mang theo trên đường đời và chỉ thật sự có ý nghĩa khi giúp ta trở nên cởi mở hơn với chính mình và với thế giới. Khi tự xưng mình là một “Phật tử” không phải để dựng lên bức tường ngăn cách, mà là để học cách nhìn mọi người bằng con mắt từ bi và hiểu biết.
Thượng tọa Thích Thanh Phong có lời thăm hỏi đến đồng bào tại các xã Cốc San và Bảo Hà, tỉnh Lào Cai nhân dịp Tết cổ truyền Bính Ngọ của dân tộc đang cận kề - Ảnh: Nguyễn Cường

Mang hơi ấm mùa xuân đến đồng bào tỉnh Lào Cai, Yên Bái trên hành trình “Tết yêu thương Xuân Bính Ngọ 2026”

GNO - Trên hành trình “Tết yêu thương, Xuân Bính Ngọ 2026”, ngày 29-1, theo sự hướng dẫn của Thượng tọa Thích Thanh Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính T.Ư, Trưởng ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.HCM, đoàn từ thiện của Giáo hội đã đến với đồng bào tại Lào Cao và Yên Bái.

Thông tin hàng ngày