Thư Ban Biên tập báo Giác Ngộ

Trụ sở tòa soạn báo Giác Ngộ tại số 85 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM
Trụ sở tòa soạn báo Giác Ngộ tại số 85 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trước nhiều thăm hỏi của chư tôn đức Tăng Ni, quý cộng tác viên và bạn đọc, Ban Biên tập báo Giác Ngộ có thư gửi trong dịp toàn TP.HCM gần 2 tháng thực hiện giãn cách xã hội, và nay siết chặt một số biện pháp theo Chỉ thị 16.

Cùng chư tôn đức Tăng Ni, quý bạn đọc báo Giác Ngộ,

Trong thời gian dịch Covid-19 tái bùng phát gần 2 tháng qua vẫn diễn biến ở mức rất phức tạp, nhiều hoạt động phải tạm dừng, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống xã hội. Tuy nhiên, với hoạt động đặc thù báo chí, Báo Giác Ngộ vẫn hoạt động, các ấn phẩm tuần báo và nguyệt san vẫn được xuất bản theo kế hoạch.

Bên cạnh đó, Giác Ngộ Online tăng cường thông tin cập nhật hàng ngày, Giác Ngộ TV thực hiện truyền hình trực tuyến các thời khóa trì tụng kinh Dược sư, Phổ môn, Hồng danh sám hối và các buổi thuyết giảng, kịp thời chuyển thông điệp của chư tôn lãnh đạo Giáo hội Thành phố, chư vị giáo phẩm tiêu biểu đến Tăng Ni, Phật tử, người quan tâm.

Cho tới nay, TP.HCM có hơn 3.000 điểm, khu vực bị phong tỏa, cách ly, trong đó có hơn 100 ngôi tự viện và nhiều khu dân cư. Một số nhân sự làm việc tại Tòa soạn báo Giác Ngộ thuộc các điểm, khu vực ấy phải làm việc online, nhân sự tại chỗ giãn cách theo 5K, việc giao chuyển báo đến tay bạn đọc cũng bị ảnh hưởng.

Do đó, Ban Biên tập mong chư Tăng Ni, quý bạn đọc hoan hỷ cho những khó khăn chung này. Với quý vị đặt tuần báo và nguyệt san dài hạn, sau khi tình hình được nới lỏng, việc đi lại thuận tiện hơn, bộ phận phát hành sẽ khắc phục bằng cách gửi lại các số báo mà quý vị chưa nhận được.

Đối với chư thiện hữu tri thức cộng tác, việc gửi báo biếu, nhuận bút theo quy định cũng có phần chậm trễ hơn so với bình thường, thậm chí báo biếu sẽ không thể chuyển được đến một số địa chỉ vì lệnh hạn chế đi lại trong thời gian này.

Ban Biên tập mong được sự cảm thông và chia sẻ về những bất tiện trên.

Để giúp tòa soạn trong vấn đề này, mọi thông tin phản ánh kính mong chư Tăng Ni, quý cộng tác viên, bạn đọc hoan hỷ phản ánh, chia sẻ vào email tòa soạn: toasoan@giacngo.vn, onlinegiacngo@gmail.com.

Trước nhiều lời thăm hỏi, động viên và chia sẻ của chư tôn đức Tăng Ni, quý cộng tác viên và bạn đọc khắp nơi, cả trong và ngoài nước khi được biết tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp gần 2 tháng qua, nay Ban Biên tập có thư này đáp lại tấm lòng và sự tin tưởng của chư tôn đức, nhiều người dành cho Báo Giác Ngộ.

Trân trọng và kính chúc an lạc!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Quang cảnh buổi họp mặt đầu năm của Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ vào chiều 1-3 - Ảnh: Thịnh Lã

Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ sẽ tổ chức khóa bồi dưỡng kỹ năng báo chí

GNO - Đó là một trong những kế hoạch trọng tâm mà Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ trình bày trong buổi họp mặt triển khai chương trình hoạt động của câu lạc bộ trong năm 2024, tại Trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM) vào chiều 1-3.

Thông tin hàng ngày