Thừa Thiên Huế: Ban Trị sự tỉnh thăm, chúc mừng đầu năm đến lãnh đạo các huyện, thị xã

Phái đoàn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh TT -Huế thăm và chúc mừng đầu năm đến lãnh đạo huyện Phong Điền
Phái đoàn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh TT -Huế thăm và chúc mừng đầu năm đến lãnh đạo huyện Phong Điền
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trong ngày 1 đến 3-3, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức 4 đoàn đã đến thăm và chúc mừng đầu năm đến lãnh đạo các huyện Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang, Phú Lộc, Nam Đông, A Lưới, thị xã Hương Trà và thị xã Hương Thủy.

Phát biểu nhân chuyến thăm, chư vị Hòa thượng trưởng các phái đoàn có lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn đến lãnh đạo các huyện, thị xã đã luôn quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho Ban Trị sự GHPGVN các địa phương làm tốt các hoạt động Phật sự, góp phần vào việc xây dựng huyện nhà ổn định và phát triển.

Đồng thời chư vị Hòa thượng cũng mong muốn các cấp lãnh đạo các huyện thị sẽ cùng phối hợp để Đại hội đại biểu Phật giáo cấp huyện lần thứ II diễn ra vào tháng 6 Âm lịch năm Tân Sửu (2021) tới đây được thành tựu viên mãn.

Thừa Thiên Huế: Ban Trị sự tỉnh thăm, chúc mừng đầu năm đến lãnh đạo các huyện, thị xã ảnh 1
Đoàn Ban Trị sự Phật giảo tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và chúc mừng đầu năm Tân Sửu đến lãnh đạo huyện Phú Lộc

Lãnh đạo các huyện, thị xã và ban ngành các cấp đã đáp từ cảm ơn và có lời chúc đầu năm Tân Sửu đến chư tôn đức đoàn Giáo hội tỉnh, đánh giá cao những thành tựu Phật sự đã đạt được của Ban Trị sự tỉnh trong năm vừa qua.

Bên cạnh đó, các cấp lãnh đạo cũng bày tỏ mong muốn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, huyện, chư tôn đức cũng như đạo hữu Phật tử luôn tích cực theo phương châm của Giáo hội "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội" là điểm sáng văn hóa, là trung tâm giáo dục đạo đức cho người dân có tín ngưỡng, để góp phần vào việc xây dựng tỉnh nhà phát triển về mọi mặt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nhìn lại mình

Nhìn lại mình

GNO - Cuộc sống luôn luôn chuyển động về phía trước. Sài Gòn - TP.HCM đang thực hiện những ngày giãn cách để phòng chống dịch bệnh. Thời gian này, chúng ta có thể sống chậm lại, nhìn lại mình, trưởng dưỡng tình yêu thương cuộc sống.

Thông tin hàng ngày