Tổ đình Từ Đàm (TP.Huế) trao quà đến các em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Chư Tăng chùa Từ Đàm trao quà đến các em
Chư Tăng chùa Từ Đàm trao quà đến các em
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 2-6, tại tổ đình Từ Đàm (đường Sư Liễu Quán, phường Trường An, TP.Huế), chư Tăng đã trao 40 phần quà đến các em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Mỗi phần quà trị giá 900 nghìn đồng, gồm: bánh, kẹo, bút, vở, sữa và 400 nghìn đồng tiền mặt.

"Hy vọng những phần quà này sẽ khích lệ tinh thần, mang niềm vui đến với các em. Mong các em luôn có sức khỏe, lạc quan trong cuộc sống”, Đại đức Thích Tâm Quang, Phó Giám đốc phòng khám Đa khoa Tuệ Tĩnh đường Hải Đức chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày