Tổ đình Vạn Thọ chúc mừng ngày thầy thuốc VN

GNO - Ngày 27-2, tổ đình Vạn Thọ (đường Hoàng Sa, Q.1) đã tổ chức buổi lễ chúc mừng chư tôn đức Tăng và Phật tử đang làm việc tại Phòng thuốc y học cổ truyền từ thiện tại tổ đình nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc VN.

vantho ttvn.jpg

Hòa thượng trụ trì chúc mừng và tán dương đóng góp của chư tôn đức và Phật tử của Phòng thuốc từ thiện

Trong buổi lễ, lương y, HT.Thích Thanh Sơn, trụ trì tổ đình Vạn Thọ chúc mừng và tán dương những đóng góp âm thầm của toàn thể chư tôn đức Tăng, Phật tử đối với hoạt động và sự phát triển của phòng thuốc trong suốt 40 năm qua, tận tâm chăm lo sức khỏe cho hàng ngàn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh mỗi năm.

Trong không khí thân tình và ấm áp, chư Tăng và Phật tử cùng chia sẻ về công việc thường ngày của mình tại phòng thuốc, bày tỏ mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa trong việc điều trị cho người bệnh, đặc biệt là người dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương và các nơi.

Trước đó, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN TP.HCM và các ban ngành đoàn thể Q.1 cũng đã đến thăm, chúc mừng Hòa thượng trụ trì và các lương y nơi đây; hy vọng phòng thuốc được duy trì và phát triển mạnh hơn nữa, góp phần phục vụ nhân sinh trong tinh thần “tốt đời đẹp đạo”.

vantho ttvn 1.jpg

Đại diện lãnh đạo các ban ngành đến thăm chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc VN

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày