TP.HCM: Văn phòng BTS tập huấn sử dụng phần mềm

GNO - Sáng nay, 23-4, chư tôn đức Văn Phòng Ban Trị sự (BTS) GHPGVN TP.HCM tập huấn kỹ năng sử dụng phần mềm hành chánh điện tử tại trụ sở BTS – Việt Nam Quốc Tự (Q.10).

TT.Thích Quang Thạnh, Ủy viên HĐTS, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM đã chủ trì buổi tập huấn, với sự tham gia của chư tôn đức Phó Văn phòng, nhân viên Văn Phòng BTS.

VP.jpg
Chư tôn đức tập huấn kỹ năng sử dụng phần mềm hành chánh điện tử

Tại buổi tập huấn, chư tôn đức Văn phòng BTS đã nghe chuyên viên kỹ thuật báo cáo về quy trình, cách sử dụng phần mềm hành chánh điện tử trong việc kê khai các mẫu đơn, nộp, nhận, xử lý và phê duyệt.

Theo đó, chư tôn đức đã thảo luận và đóng góp ý kiến để cho phần mềm vận hành thuận lợi và phù hợp với công việc, tình hình sinh hoạt hành chánh điện tử đồng bộ với các BTS Phật giáo quận, huyện.

Được biết, sau khi vận hành và chạy thử cổng hành chánh điện tử GHPGVN TP.HCM, chư tôn đức Thường trực BTS GHPGVN TP sẽ tổ chức tập huấn về cách sử dụng và vận hành phần mềm này đến với BTS Phật giáo 24 quận huyện và các ban chuyên môn trực thuộc Giáo hội TP.

Minh Thuận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày