TPHCM: Phật giáo Quận 3 chia sẽ với đồng bào vùng lũ tỉnh Kon Tum

(GNO): Trong các ngày 28, 29-10. HT.Thích Minh Hiền - Chánh Đại diện Phật giáo Quận 3 đã hướng dẫn phái đoàn Ban Đại diện, các tự viện cùng Tăng Ni, Phật tử trong quận đến cứu trợ người dân nghèo bị thiệt hại do cơn bảo số 9 gây ra tại xã Mường Hoong, huyện Darkplei, tỉnh Kon Ttum.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng hơn 600 phần quà, gồm tiền và mì gói, gạo và các vật dụng khác… với tổng giá trị đợt cứu trợ gần 180 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trong đợt cứu trợ này do các tự viện thuộc Phật giáo Quận 3 và các mạnh thường quân đóng góp.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi, Giác Ngộ Online xin giới thiệu đến bạn đọc:

Q3 (10).jpg
Q3 (3).jpg

Phật giáo Q.3 - TP.HCM đến với đồng bào vùng lũ Kon Tum

Q3 (1).jpg

HT. Thích Minh Hiền (trái) - Trưởng đoàn

Q3 (6).jpg
Q3 (7).jpg
Q3 (8).jpg
Q3 (9).jpg

Vì đường hư nên phải dùng xe tải để trung chuyển hàng

Q3 (2).jpg
Q3 (5).jpg

Các em nhỏ đến nhận quà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày