TP.HCM: Phật tử trẻ "Vui trong ánh Đạo"

GNO - “Vui trong ánh Đạo” là chủ đề buổi sinh hoạt cuối năm của chúng Thanh niên Phật tử chùa Phật Quang (số 47/96, đường Bùi Đình Túy, quận Bình Thạnh, TP.HCM) diễn ra ngày 23 và 24-1 qua.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi - các thành viên nhắc nhau nhớ lại những nét văn hóa đón Tết tại miền của 3 miền. ĐĐ.Thích Nghiêm Giám, đại diện nhà chùa có lời chia sẻ, mong các Phật tử làm nhiều việc Phật sự nhưng không được quên việc tu để củng cố đạo tâm của mình.

vui trong anh dao.jpg


Ảnh: Minh Tiến

Chư Tăng Ni cùng với Ban Điều hành hội tặng quà Tết cho các Phật tử có thành tích xuất sắc trong năm với nhiều đóng góp cho hoạt động của hội cũng như Phật sự tại các chùa (ảnh).

Sáng 24-1, hội đã tổ chức 3 thời khóa ngồi thiền trong ngày, lễ Phật, tụng kinh, đọc báo cáo tổng kết hoạt động các ban, các tổ trong năm qua. Cuối ngày, các bạn trẻ cùng nhau phóng sinh...

Trước đó, hội cũng đã sắp xếp thời gian, cùng thăm và tặng những suất quà Tết dành cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mong cho bà con có thêm niềm vui trong năm mới.

Minh Tiến

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày