TP.HCM: Sinh nhật hồng thứ 100 cho bệnh nhi

GNO - Chiều 27-4, tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM (Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh) đã diễn ra lễ Sinh nhật hồng thứ 100 (1-2008 - 4-2016) do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Đoàn cơ sở Bệnh viện Ung Bướu tổ chức.

Đây là hoạt động nhằm chăm sóc tinh thần cho bệnh nhi ung thư nằm trong chương trình “Ước mơ của Thúy” được tổ chức định kỳ hàng tháng.

sinhnhathong.JPG


Bệnh nhi đón sinh nhật tháng tư trong chương trình "Sinh nhật hồng thứ 100"

Chương trình được tổ chức nhằm chúc mừng đến các bệnh nhi có sinh nhật trong tháng 4, là dịp để tri ân các tập thể, các tấm lòng đã đồng hành cùng hoạt động chúc mừng sinh nhật, giao lưu văn nghệ thời gian qua.

Tại buổi sinh nhật, ông Phạm Phú Quốc, Tổng giám đốc công ty đầu tư tài chính TP.HCM dành hơn 80 triệu đồng để tặng quà, suất ăn cho các bệnh nhi, Hội doanh nhân trẻ TP.HCM và Công ty TTT hỗ trợ điều trị đợt 2 cho 20 gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn (6 triệu đồng/bệnh nhi).

Các chú hề tổ chức gian hàng bong bóng nghệ thuật, Viện tranh và hoạt hìnhViệt Nam vẽ chân dung… tặng bệnh nhi cùng các tiết mục múa, hát, ảo thuật đến từ các CLB, đội-nhóm, ca sĩ… từ TP.HCM.

Thu Hiền

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày