Trại họp bạn Thiện Duyên

GNO - Là tên trại mà Phân ban Gia đình Phật tử Kon Tum tổ chức để chào mừng Đại hội Phật giáo tỉnh đang diễn ra trong 2 ngày 26, 27-7.

Tham dự trại có khoảng 500 huynh trưởng, đoàn sinh đến từ 14 đơn vị Gia đình Phật tử trong toàn tỉnh Kon Tum. Trong 2 ngày diễn ra trại, trại sinh sẽ tham gia các hoạt động chung của Đại hội và các nội dung sinh hoạt giao lưu do Phân ban tổ chức. Đặc biệt, vào tối nay 26-7, Phân ban sẽ tổ chức đêm văn nghệ cúng dường Đại hội tại Hội trường chùa Tỉnh Hội (TP.Kon Tum).

wwwT8 (4).JPG

Các công tác chuẩn bị dựng trại - Ảnh: Bảo Thiên

wwwT8 (2).JPG
wwwT8 (1).JPG
wwwT8 (3).JPG

Niềm vui của các em đoàn sinh Gia đình Phật tử Kon Tum trong ngày hội ngộ - Ảnh: Bảo Thiên

Trao đổi với Giác Ngộ Online vào chiều hôm qua 25-7, huynh trưởng cấp Tấn Thị Sự - Đặng Văn Viện, Ủy viên Phân ban Gia đình Phật tử Trung ương, Trưởng Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh Kon Tum cho biết, Phân ban đã chuẩn bị hội trại trong thời gian dài và tin tưởng rằng Hội trại sẽ thành công để dâng lên cúng dường Đại hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày