Trao 27 suất học bổng Trí Tuệ đến sinh viên Pali

GNO - Chiều nay, 26-1, tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM (Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã diễn ra lễ trao 27 suất học bổng Trí Tuệ cho sinh viên khoa Pali khóa X.

3hb.jpg


Chư tôn đức trao học bổng đến Tăng Ni sinh

Tham dự buổi lễ có Hòa thượng Trì Giới, Chứng minh Phật giáo Nam tông; đại diện chư tôn đức Hội đồng Điều hành Học viện, chư tôn đức khoa Pali, hệ phái Nam tông, sinh viên khóa X khoa Pali và đại diện Quỹ học bổng Trí Tuệ.

TT.Thích Bửu Chánh, Trưởng khoa Pali mở đầu buổi trao học bổng với những giới thiệu sơ lược về khoa, gửi gắm niềm mong muốn tiếp tục nhận được sự phát tâm cúng dường của thí chủ đến các sinh viên trong năm 2017.

Cư sĩ Lâm Hoàng Lộc, đại diện quỹ học bổng Trí Tuệ phát biểu, hứa trong năm tới sẽ tiếp tục hỗ trợ quỹ học bổng cho khoa Pali với điều kiện Tăng Ni chịu khó học, nghiên cứu và học hành cho tốt. Cư sĩ cho biết, muốn xiển dương chánh pháp bằng việc trợ duyên cho quý Tăng Ni học hành - chính là tâm nguyện mà ông hướng đến khi lập quỹ học bổng này.

TT.Thích Tâm Đức, Phó Viện trưởng Học viện trong phát biểu cũng đã gửi lời tri ân, tán thán việc làm đáng trân trọng và ý nghĩa của Quỹ học bổng Trí Tuệ.

Được biết, mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng.

4hb.jpg
Đại diện Quỹ học bổng Trí Tuệ trao 27 suất học bổng đến sinh viên

6hb.jpg
Chụp ảnh lưu niệm sau khi trao học bổng

Như Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày