Từ khóa: tri ân
Tìm thấy 43 kết quả
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1216 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Giá trị của sự tri ân

GNO - Mùa Vu lan - Báo hiếu lại trở về. Giá trị của tri ân, báo hiếu lại được nhắc nhớ, khơi gợi trong tâm tưởng của mỗi người. Đây là điều không chỉ người Phật tử mới trau dồi mà dành cho tất cả. 
Báo Giác Ngộ số 1216: Giá trị của sự tri ân

Báo Giác Ngộ số 1216: Giá trị của sự tri ân

GNO - Mùa Vu lan - Báo hiếu lại trở về. Giá trị của tri ân, báo hiếu lại được nhắc nhớ, khơi gợi trong tâm tưởng của mỗi người. Đây là điều không chỉ người Phật tử mới trau dồi mà dành cho tất cả. Báo hiếu như thế nào trong thời đại ngày nay? Vì sao người trẻ cần nuôi dưỡng hiếu ân?
Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ phát biểu trong họp mặt kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2023 tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ - Ảnh: Quảng Đạo

Lời tri ân của Báo Giác Ngộ nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6

GNO - Trong những ngày qua, phái đoàn đại diện Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP.HCM, các cơ quan, ban ngành đã đến trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ thăm, chúc mừng và gửi tặng nhiều lẵng hoa, lời chúc tốt lành nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6 (1925-2023).
Lớp sơ cấp Phật học quận 3 tri ân đến giáo thọ sư

Lớp Sơ cấp Phật học quận 3 tri ân đến giáo thọ sư

GNO - Chiều 20-11, Tăng Ni sinh khóa 14 và cựu Tăng Ni sinh các khóa đã trang nghiêm tổ chức lễ tri ân đến chư tôn đức Ban Cố vấn, giáo thọ sư, Ban Bảo trợ Lớp Sơ cấp Phật học quận 3 tại chùa Phước Hòa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
Hội trường Báo Giác Ngộ, nơi chuẩn bị cho lễ chuyển giao trách nhiệm lãnh đạo Ban Biên tập

Lời tri ân của Ban Biên tập Báo Giác Ngộ

GNO - Trong lễ chuyển giao trách nhiệm Tổng Biên tập báo Giác Ngộ sáng 14-11-2022, Ban Tổ chức đã đón nhận nhiều phần quà, lẵng hoa chúc mừng của chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội, các đơn vị, tổ chức, các tự viện và nhiều cá nhân với năng lượng an lạc.