Trực tiếp văn nghệ tại chùa Phước Quang trên VOV

GNO - Hòa chung niềm hân hoan chào đón mùa Phật đản PL.2560, tối 14-5, tại Trung tâm Cô nhi viện Suối Nguồn Tình Thương (thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long), chùa Phước Quang phối hợp với Công ty cổ phần Truyền thông Báo Giao thông tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật, được truyền hình trực tiếp trên kênh VOV với chủ đề “Trái tim yêu thương”.

NH PG (3).JPG
Bà Đỗ Thị Kim Liên trao 50 triệu đồng ủng hộ Trung tâm Cô nhi    

Tham dự buổi lễ có ông Lê Bá Trình, Phó Chủ tịch Ủy ban TƯMTTQVN, đại diện lãnh đạo TƯGH, tỉnh Vĩnh Long, lãnh sự các nước Nam Phi, Cu Ba, Thái Lan, Venezuela cùng hàng nghìn Phật tử trong và ngoài tỉnh đã hân hoan về dự.

“Trái tim yêu thương” gửi gắm thông điệp về tình yêu Tổ quốc, quê hương và sự yêu thương đùm bọc, đoàn kết giữa người với người. Đó không chỉ là tình nhân ái mà còn là sự bình đẳng, tôn trọng nhau như một chân lý bất diệt của Đức Phật: “Không có giai cấp trong dòng máu cùng đỏ, không có hận thù trong giọt nước mắt cùng mặn”.

NH PG (2).JPG

Ông Lê Bá Trình thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao bằng khen cho ĐĐ.Thích Phước Ngọc

NH PG (1).JPG
Một tiết mục biểu diễn nghệ thuật của các em bé chào mừng Đại lễ Phật đản

Sáng cùng ngày, chùa Phước Quang đã trang trọng tổ chức lễ Tắm Phật và lễ phóng sinh để bắt đầu cho mùa Phật đản Vesak 2016 an lành, ấm áp, thắm đượm đạo đời.

Dịp này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trao tặng bằng khen cho ĐĐ.Thích Phước Ngọc, Trụ trì chùa Phước Quang kiêm Giám đốc Trung tâm Cô nhi viện Phật giáo Suối Nguồn Tình Thương nhằm ghi nhận những đóng góp của Đại đức trong công tác từ thiện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày