Tuyên dương công đức huynh trưởng xả thân cứu bạn

GNO - Hôm qua, 18-3, đoàn Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Quảng Nam do ĐĐ.Thích Như Giải, Trưởng ban HDPT PG tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thắp hương cầu nguyện hương linh Phật tử Nhuận Bảo - Trần Duy Khánh và động viên, chia buồn cùng với gia đình tại tư gia (xã Quế Phú, huyện Quế Sơn).
1 (Copy).jpg
Chư tôn đức Ban HDPT PG tỉnh và các ban ngành thắp hương cầu nguyện
cho hương linh huynh trưởng Nhuận Bảo nhẹ nhàng, cao đăng cõi lành

Tháp tùng đoàn còn có BTS GHPGVN huyện Quế Sơn, Phân ban HD GĐPT Quảng Nam cùng các huynh trưởng đại diện các huyện lân cận.

Dịp này, Ban HDPT PG tỉnh cũng đã trao tặng bằng tuyên dương công đức và Phân ban GĐPT Quảng Nam trao tặng bằng khen đến cố Phật tử Nhuận Bảo - Trần Duy Khánh, huynh trưởng tập sự thuộc GĐPT Quảng Nam, đã thể hiện tinh thần Bi-Trí-Dũng của người huynh trưởng GĐPT bằng hành động dũng cảm xả thân cứu người.

Như tin đã đưa trên Giác Ngộ online và GN số 837 ra hôm qua, 18-3, chiều 5-2-Bính Thân (13-3), huynh trưởng tập sự Trần Duy Khánh, pháp danh Nhuận Bảo cùng các bạn rủ nhau ra suối chơi. Tại đây, trong lúc các bạn đang tắm suối, có 3 bạn bị trượt chân xuống vùng nước sâu.

Thấy bạn chới với, huynh trưởng Nhuận Bảo nhảy xuống suối đưa được 2 bạn lên bờ. Khi tiếp tục nhảy xuống để cứu bạn thứ 3 thì huynh trưởng Nhuận Bảo đã kiệt sức và cả 2 đã cùng tử vong.

2 (Copy).jpg
Di ảnh huynh trưởng xả thân cứu bạn

10 (Copy).jpg
Gia đình đón nhận sự quan tâm, chia sẻ và ghi nhận của Ban HDPT PG tỉnh Phân ban GĐPT tỉnh

Nhật Quang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày