Văn phòng Thường trực HĐTS GHPGVN gặp mặt đầu năm

GNO - Sáng 22-2, nhằm mồng 4 Tết Ất Mùi, tại Văn phòng Thường trực HĐTS GHPGVN (thiền viện Quảng Đức, Q.3, TP.Hồ Chí Minh), chư tôn giáo phẩm trong Ban Thường trực HĐTS GHPGVN do HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS; HT.Thích Thiện Pháp, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS làm đại diện, cùng chư tôn đức trong ban ngành viện trung ương họp mặt để chúc Tết và mừng khánh tuế HT.Thích Đức Nghiệp, Phó Pháp chủ HĐCM GHPGVN.

Image00002.jpg

HT.Thích Thiện Nhơn đại diện tác bạch chúc mừng năm mới

HT.Thích Thiện Nhơn đại diện tác bạch chúc mừng khánh tuế và kính chúc vạn sự cát tường đến HT.Thích Đức Nghiệp, mong muốn nhận được sự chỉ giáo của Hòa thượng để xây dựng Giáo hội ngày càng phát triển.

Đáp lời, HT.Thích Đức Nghiệp cũng chúc Tết đến toàn thể chư giáo phẩm hiện diện và chúc mừng chư tôn đức trong HĐTS đã đạt được những thành tựu trong các Phật sự của năm qua và mong muốn các hoạt động Phật sự trong năm mới cũng đạt kết quả tốt đẹp. 

Cũng trong dịp này, HT.Thích Huệ Trí, Trưởng ban Pháp chế TƯGH đã thay mặt đại chúng chúc Tết đến HT.Thích Thiện Nhơn trong niềm hoan hỷ của ngày đầu năm mới.

Image00004.jpg

HT.Thích Thiện Nhơn dâng lộc khánh tuế HT.Thích Đức Nghiệp

Image00003.jpg
Image00006.jpg
Image00007.jpg

Tác bạch chúc mừng năm mới đến HT.Thích Thiện Nhơn, HT.Thích Thiện Pháp

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày