Vị Tăng trẻ đồng hành cùng các khu cách ly ở huyện Bình Đại, Bến Tre

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Được sự chỉ dạy của thầy trụ trì chùa Vạn Phước (huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre), Đại đức Thích Phước Hoàng đã nấu cơm hỗ trợ lực lượng truyến đầu chống dịch tại các chốt kiểm soát và bà con tại các khu cách ly tập trung. 

Tính đến thời điểm này, Đại đức Thích Phước Hoàng đã phối hợp với Phật tử bếp ăn Quý Trọng (huyện Bình Đại) nấu gần 12.000 phần cơm gửi đến lực lượng tuyến đầu và các khu cách ly tập trung, với tổng trị giá hơn 148 triệu đồng do các mạnh thường quân gần xa chung tay góp sức.

Đại đức Thích Phước Hoàng trao cơm tại khu vực cách ly tập trung

Đại đức Thích Phước Hoàng trao cơm tại khu vực cách ly tập trung

Những ngày gần đây bà con từ TP.HCM và các tỉnh thành trở về quê rất nhiều khiến cho các khu cách ly tại huyện Bình Đại đông hơn. Vì thế, hành trình “thổi bếp lửa hồng yêu thương" lại tiếp tục để kịp thời san sẻ với bà con.

Vị Tăng trẻ đích thân chở những phần cơm đến các khu cách ly tập trung trong huyện Bình Đại

Vị Tăng trẻ đích thân chở những phần cơm đến các khu cách ly tập trung trong huyện Bình Đại

Đợt này, ngoài những phần cơm sáng, trưa, chiều, Đại đức Thích Phước Hoàng còn hỗ trợ thêm khẩu trang và sữa cho các em nhỏ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu của chư Tăng Ni Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ diễn ra trong 3 ngày từ 21 đến 23-4 (từ 13 đến 15-3-Giáp Thìn) tại tịnh xá Ngọc Nhơn

Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ tổ chức khóa tu nhân Lễ Tiểu tường Hòa thượng Thích Minh Nhơn

GNO - Tối 20-4, chư tôn đức Tăng Ni các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ vân tập về thiền đường Giác Đức - tịnh xá Ngọc Nhơn (xã Hàm Cường, H.Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) khai mạc khóa tu nhân Lễ Tiểu tường tưởng niệm Hòa thượng Thích Minh Nhơn theo truyền thống của hệ phái.

Thông tin hàng ngày