Vĩnh Long: Lãnh đạo Công an tỉnh thăm chùa Hạnh Phúc Tăng nhân lễ Sen Đôn-ta

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân mùa Sen Đôn-ta năm 2021, sáng 4-10, đại tá Nguyễn Trọng Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long làm trưởng đoàn đã đến chùa Hạnh Phúc Tăng (xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm) thăm và chúc mừng chư tôn đức cùng toàn thể đồng bào Khmer.

Ông Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cũng chia sẻ thông tin về tình hình an ninh trật tự cũng như công tác phòng, chống Covid-19 của tỉnh nhà và bày tỏ mong muốn đến các vị sư sãi, đồng bào Khmer luôn phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc, tích cực cùng lực lượng công an thực hiện việc giữ gìn an ninh và phòng chống đại dịch tại địa phương.

Đoàn Công an tỉnh Vĩnh Long tặng quà chúc mừng lễ Sen Đôn-ta

Đoàn Công an tỉnh Vĩnh Long tặng quà chúc mừng lễ Sen Đôn-ta

Dịp này, đại tá Nguyễn Trọng Dũng đã trao Bằng khen đến Thượng tọa Sơn Ngọc Huynh, Ủy viên Hội đồng Trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Thượng tọa đã bày tỏ vui mừng, cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Ban Giám đốc Công an tỉnh đến các vị sư sãi nói riêng và đồng bào Khmer nói chung, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy đoàn kết dân tộc với tinh thần tốt đời đẹp đạo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Vị sư buộc chỉ tay cho một em bé, cầu chúc may mắn trong năm mới

[Ảnh] Phật tử - đồng bào Khmer TP.HCM đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây tại chùa Candaransi

GNO - Theo truyền thống của đồng bào Khmer, Chôl Chnăm Thmây là Tết cổ truyền hay còn gọi là lễ chịu tuổi, đón năm mới. Trong ba ngày Tết, Phật tử, đồng bào trở về chùa lễ bái Tam bảo, cầu nguyện một năm mới mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, sum họp đoàn tụ của các thành viên trong gia đình.

Thông tin hàng ngày