45 triệu đồng giúp người nghèo Bình Phước

(GNO- Bình Phước): Vừa qua, nhóm từ thiện Huệ Đăng do Phật tử Tuệ Hảo hướng dẫn đã kết hợp với y bác sĩ phòng khám Liên Tâm, quận 8, TP.HCM đã đến thăm và tặng quà cho bà con nghèo tỉnh Bình Phước.
DSCN0183.JPG

Các em nhỏ chuẩn bị nhận quà- Ảnh: CTV

hinh tu thien 03.jpg

Bác sĩ nhổ răng- Ảnh: CTV

hinh tu thien 05.jpg

Cắt tóc từ thiện- Ảnh: CTV

Đoàn đã tặng 100 phần quà cho đồng bào nghèo và 100 phần quà cho trẻ em tại UBND xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Đoàn cũng đã đến thăm và cúng dường chùa Thanh Nguyên tại sóc Bom Bo.

Dịp này, đoàn đã cắt tóc, khám, nhổ răng miễn phí cho 100 người. Tổng trị giá chuyến đi 45 triệu đồng do các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, Phật tử đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Dân Trí

Danh sách 29 xã lên phường tại TP.HCM

Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM đã thống nhất chủ trương thành lập đơn vị hành chính đô thị trên địa bàn TP đối với 29 xã đạt đủ 9/9 tiêu chí theo quy định tại Điều 5 Nghị quyết 112/2025 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Thông tin hàng ngày