Ban Hoằng pháp tỉnh Đắk Nông tặng quà Tết

GNO - Ngày 27-12, chư tôn đức Ban Hoằng pháp tỉnh Đắk Nông cùng quý Phật tử đã có chuyến từ thiện nhân dịp cuối năm cho đồng bào Dao ở vùng đất định cư mới ở xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông.

 
nhs (2).jpg

Mặc áo ấm cho em

nhs (1).jpg
Thành viên trong đoàn tặng quà các đồng bào Dao

ĐĐ.Thích Chiếu Ý, Trưởng ban Hoằng pháp tỉnh nhà, làm trưởng hướng dẫn các Phật tử đến tận buôn làng để động viên và tặng 150 suất quà trị giá mỗi suất 450 ngàn đồng, đầy ý nghĩa khi mùa đông và những tháng cuối năm đang cận kề. Trong mỗi phần quà bao gồm: chăn mền, áo ấm, gạo, 1thùng mì gói, đường, xì dầu, muối… 

Quảng Mẫn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày