Ban Trị sự Phật giáo Vĩnh Long họp phiên đầu tiên sau đại hội

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long triển khai Phật sự nhiệm kỳ 2022-2027
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long triển khai Phật sự nhiệm kỳ 2022-2027
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 15-3, tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long - chùa Giác Thiên (phường 4, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) đã diễn ra phiên họp đầu tiên sau tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027.
Ban Trị sự Phật giáo Vĩnh Long họp phiên đầu tiên sau đại hội ảnh 1

Đại đức Thích Tánh Bình báo cáo công tác tổ chức Đại hội diễn ra ngày 19-2

Buổi họp dưới sự chủ tọa của Thượng tọa Thích Lệ Lạc, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, cùng chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự và các thành viên Phật giáo tỉnh Vĩnh Long.

Phát biểu khai mạc, Thượng tọa Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long đã bày tỏ sự tán dương tinh thần đoàn kết hòa hợp của chư tôn đức Phật giáo tỉnh cùng chung tay tổ chức thành công Đại hội Phật giáo tỉnh lần thứ VIII.

Đại đức Thích Tánh Bình, Phó ban kiêm Chánh Thư ký báo cáo về các công tác tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh diễn ra ngày 18 và 19-2-2022 tại chùa Phật Ngọc Xá Lợi (TP.Vĩnh Long).

Ban Trị sự Phật giáo Vĩnh Long họp phiên đầu tiên sau đại hội ảnh 2

Thượng tọa Sơn Ngọc Huynh trình danh sách nhân sự Phật giáo tỉnh Vĩnh Long được Hội đồng Trị sự chuẩn y

Thay mặt chư tôn đức, Thượng tọa Sơn Ngọc Huynh, Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long cũng đã thông qua quyết định chuẩn y nhân sự Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long nhiệm kỳ 2022-2027 của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự với 63 thành viên.

Chư tôn đức tại phiên họp cũng đã thảo luận về nhân sự để chuẩn y cho các ban chuyên môn của Phật giáo tỉnh; kế hoạch tổ chức Phật đản, An cư Kiết hạ và các hoạt động từ thiện xã hội cũng triển khai trong thời gian sắp tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày