Bán vé "Diệu âm Hoằng Pháp" gây quỹ học bổng

GNO - Theo đó, Diệu âm Hoằng Pháp lần thứ 6 do chùa Hoằng Pháp (H.Hóc Môn, TP.HCM) tổ chức với chủ đề “Ươm mầm” dự kiến diễn ra vào lúc 15g ngày 29-12-2013 tại nhà hát Hòa Bình (đường 3/2, Q.10, TP.HCM).

>> Diệu âm Hoằng Pháp 5 nhấn nhá về "tứ trọng ân"
>>

Chùa Hoằng Pháp trao học bổng "Ươm mầm trí tuệ"

dieu am 2.jpg
Một tiết mục múa tại Diệu âm Hoằng Pháp 3

BTC cho biết, ngoài mục đích hoằng pháp lợi sinh bằng con đường nghệ thuật, Diệu âm Hoằng Pháp 6 trở đi sẽ bán vé, số tiền nhận được gửi vào quỹ học bổng “Ươm mầm trí tuệ” - với mục đích tạo điều kiện giúp đỡ, khuyến khích các bạn sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đã phấn đấu, nỗ lực đạt được những thành tích cao trong học tập ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Cụ thể, vé sẽ được bán với các mức giá tăng từ 200.000 - 700.000 đồng, tùy vị trí ngồi. Nhà chùa cho biết, để đề phòng vé giả, bạn đọc mua vé xem thông tin trực tiếp qua trang website của chùa (www.chuahoangphap.com.vn) hoặc liên lạc qua số điện thoại: 01632326506.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các công nghệ AI/ML được thiết kế để liên tục nâng cao hiệu năng thông qua các quy trình huấn luyện lặp đi lặp lại và các cơ chế phản hồi. Do đó, mặc dù các ngữ cảnh có thể khác nhau, nhưng nguyên tắc cơ bản về học tập và phát triển liên tục vẫn nhất quán giữa Phật giáo và AI/ML

Trí tuệ nhân tạo và Phật giáo

NSGN - Thời đại hiện nay chứng kiến ​​một sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ AI, và tác động của nó đến chúng ta và xã hội là rất đáng kể.
Quang cảnh phiên họp định kỳ hàng tháng của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Bình, tại Văn phòng Đại diện - chùa Hòa Lạc (P.Hà Nam), vào ngày 12-6

Ninh Bình: 19/23 Ban Đại diện Phật giáo liên phường/xã được thành lập và ra mắt

GNO - Ngày 12-6, tại chùa Hòa Lạc (P.Hà Nam) - Văn phòng Đại diện Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Bình, Ban Thường trực Ban Trị sự đã tổ chức phiên họp thường kỳ nhằm tổng kết công tác tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570, đồng thời triển khai các Phật sự trọng tâm về Tăng sự và khóa An cư kiết hạ năm 2026.
Ảnh minh họa của Khánh Nhi

Chưa quy y có thể tu tập được không?

GNO - Hiện tại tôi ở quê, mỗi tối các già vào chùa tụng kinh, còn tôi thì do bận việc gia đình nên chưa thể đi tụng kinh được. Tôi xin hỏi là người chưa quy y có thể ở nhà tu tập, tụng kinh được không? Và nếu được thì nên tụng kinh gì, tu niệm như thế nào?
Ý nghĩa cầu nguyện trong đạo Phật

Ý nghĩa cầu nguyện trong đạo Phật

GNO - Đạo Phật khuyến khích cầu nguyện không chỉ cho bản thân mà còn cho người khác. Việc cầu nguyện điều gì đó cho người khác mang ý nghĩa cao đẹp thể hiện tấm lòng của mình đối với người đó, thể hiện tình thân thương, thể hiện tinh thần từ bi, vô ngã, vị tha...

Thông tin hàng ngày