Báo Giác Ngộ họp mặt đầu năm Mậu Tuất

GNO - Sáng nay, 19-2 (mùng 4 Tết-Mậu Tuất), tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM) đã diễn ra buổi họp mặt ấm cúng nhân dịp đầu năm.

ANHHAO (6).JPG
Họp mặt đầu năm của Báo Giác Ngộ

Quang lâm chứng minh, tham dự có HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM, Tổng Biên tập báo; HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng biên tập Thường trực, ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn cùng chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Biên tập và cán bộ, nhân viên, phóng viên của báo.

Buổi họp mặt đầu năm, ĐĐ.Thích Tâm Hải đại diện tập thể nhân viên Báo Giác Ngộ khánh tuế, chúc Tết đến Hòa thượng Tổng Biên tập, Hòa thượng Phó Tổng biên tập Thường trực.

ANHHAO (7).JPG
Hòa thượng Tổng Biên tập ban đạo từ nhân dịp đầu năm mới

ANHHAO (1).JPG
HT.Thích Giác Toàn khuyến tấn cán bộ, nhân viên, phóng viên

Ban đạo từ nhân buổi họp mặt đầu năm, Hòa thượng Tổng biên tập nhắn nhủ, năm mới là dịp để mỗi người nhìn lại những thành tựu đã đạt được cũng như những điều chưa đạt được trong năm cũ để làm động lực, phấn đấu trong các hoạt động, đóng góp cho sự phát triển của Báo Giác Ngộ.

Dịp này, HT.Thích Giác Toàn cũng khuyến tấn, chúc Tết đến chư tôn đức Tăng Ni Ban Biên tập, cán bộ, nhân viên, phóng viên trong năm mới với những thành tựu mới, góp phần phát triển tờ báo đến bạn đọc trong và ngoài nước.

ANHHAO (8).JPG
Hòa thượng Tổng Biên tập trao lộc đầu năm

ANHHAO (2).JPG
Hòa thượng "xông đất" các phòng, ban thuộc tòa soạn

Chư tôn Hòa thượng lãnh đạo đã "xông đất" các phòng, ban thuộc tòa soạn và trao lộc năm mới đến chư tôn đức Tăng Ni, phóng viên, nhân viên, cộng tác viên.

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, các phòng, ban của tòa soạn sẽ làm việc chính thức trở lại vào ngày 21-2 (tức mùng 6-Mậu Tuất).

ANHHAO (4).JPG
HT.Thích Giác Toàn "xông đất" phòng nội dung

ANHHAO (3).JPG
Chụp ảnh lưu niệm tại phòng mỹ thuật

Vừa qua, Báo Giác Ngộ còn đón nhận một tin vui khác, báo xuân Giác Ngộ được bình chọn là một trong 16 bìa báo xuân ấn tượng nhất xuân Mậu Tuất 2018. Lễ trao giải diễn ra vào ngày 13-2 vừa qua, tại Lễ hội Đường sách Tết Mậu Tuất 2018 (Q.1, TP.HCM).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức Thích Thiện Châu trao quà

Chùa Trúc Lâm tặng quà Tết ở Bù Gia Mập

GNO - Nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021, ngày 23 và 24-1, chùa Trúc Lâm (quận 3, TP.HCM) tổ chức trao quà tại chùa Hương Lâm (thôn Đắk Côn, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước).

Thông tin hàng ngày