Bình Thuận: Khánh thành chùa Bửu Sơn

GNO - Sau một thời gian tôn tạo, sửa chữa, sáng 26-4-2014 (27-3-Giáp Ngọ), ĐĐ.Thích Nguyên Sắc, trụ trì chùa Bửu Sơn (TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đã long trọng tổ chức lễ khánh thành chùa (ảnh).

BS 5.JPG

Ban Tổ chức đã cung nghinh chư tôn đức Giáo phẩm trong BTS GHPGVN tỉnh Bình Thuận và BTS GHPGVN các huyện thị trong tỉnh quang lâm và đón tiếp các vị đại diện tổ chức chính quyền, UBMTTQVN tại địa phương và đông đảo Phật tử về dự lễ.

TT.Thích Minh Nhật, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bình Thuận đã tán thán công đức xây dựng của Đại đức trụ trì và toàn thể Tăng chúng, Phật tử.

BS 7.JPG
Đông đảo Phật tử tham dự

ĐĐThích Nguyên Sắc chân thành cám ơn hiện diện của chư tôn đức Tăng Ni các tự viện, niệm Phật đường, các khách mời, Phật tử đã quan tâm sẻ chia niềm vui - cùng trên đường tu tập, hoằng dương chánh pháp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1229 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Năm thứ tạp uế trong tâm

GNO - Năm thứ uế tạp trong tâm đó là: Nghi ngờ Thế Tôn (1), nghi ngờ Chánh pháp (2), nghi ngờ các học giới (3), nghi ngờ đối với các giáo huấn (4), nghi ngờ đối với những vị đồng phạm hạnh, được Thế Tôn khen ngợi (5) rồi do dự, không ngộ nhập, không quyết đoán, không tịnh tín.

Thông tin hàng ngày