Bỏ ngoài tầm mắt!

Giác Ngộ - Ngôi chùa Linh Ứng (Bãi Bụt, Đà Nẵng) nổi tiếng bởi có tôn tượng Đức Quán Thế Âm uy nghi, tuyệt đẹp hướng về phía biển. Đông đảo Phật tử, du khách mọi miền đã đến đây tham quan, lễ lạy… Tuy nhiên, đối với một số du khách ý thức về việc giữ gìn nơi chốn tôn nghiêm đôi khi không được chú ý.

Ngay cả khi đã được nhà chùa tế nhị để bảng khuyến cáo với nội dung "Xin đừng bước lên thảm cỏ" (H.1) nhưng nhiều người vẫn bỏ ngoài tầm mắt, làm lơ mà giẫm đạp, ngồi lên cỏ (H.2 và H.3)!

anh 1.JPG
anh 2.JPG
anh 3.JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Điều quan trọng là luôn luôn chánh niệm về cơn giận và những cảm xúc tiêu cực khác khi chúng xuất hiện, cố gắng nhìn nhận chúng đúng bản chất, dẫn truyền và chuyển hóa năng lượng của chúng thành một sức mạnh hướng thiện

Giận dữ, xung đột và lòng từ bi

NSGN - Trước sự thương cảm và căm phẫn của nhiều người về các sự kiện bi thảm ở Palestine và các cuộc xung đột bạo lực đang diễn ra trên khắp thế giới, việc suy ngẫm về những cảm xúc mãnh liệt này và xem xét cách chúng ta có thể đối phó với nó có thể là rất hữu ích. Dưới đây là một vài suy nghĩ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1336 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

50 năm phụng sự và hành trình tiếp sức ước mơ

GNO - Có những câu chuyện không ngôn từ hoa mỹ nhưng lại đủ sức chạm và ở lại rất lâu trong lòng người. Một buổi sáng ngày cuối năm tại trụ sở Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM) đã diễn ra như thế.

Thông tin hàng ngày