BTS PG tỉnh BR-VT thăm và chúc Tết chính quyền tỉnh

GNO - Sáng qua, 10-2, HT.Thích Quảng Hiển, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh BR-VT làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Tỉnh ủy, UBND, Ban Dân vận, UBMTTQVN, Sở Nội vụ, Sở Công an, Ban Tôn giáo và các ban ngành đoàn thể tại trung tâm hành chánh tỉnh, TP.Bà Rịa.

brvt06.JPG
Tại Tỉnh ủy tỉnh BR-VT

Trong cuộc gặp gỡ thân mật và trao đổi các vấn đề liên quan đến các thành tựu Phật sự quan trọng đã đạt được trong năm qua, về truyền thống gắn bó, đồng hành giữa đạo pháp và dân tộc. Hoà thượng cũng bày tỏ lòng tri ân đối với nhà nước, các cơ quan đoàn thể, các ngành chức năng luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ PG tỉnh thành tựu trong sự nghiệp “Hoằng dương chính pháp - Lợi đạo ích đời”.

GHPGVN tỉnh nhà mong muốn các cơ quan ban ngành giúp đỡ để xây dựng văn phòng hành chánh của BTS tại TP.Bà Rịa.

brvt01.JPG


Tại Sở Công an tỉnh

brvt02.JPG


Ông Lê Tôi Sủng, Phó GĐ Sở Công an tỉnh nhận quà chúc Tết của BTS

Lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể cũng tri ân sự đóng lớn lao của PG tỉnh, nhất là trong công tác từ thiện xã hội, an sinh xã hội; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến chư tôn đức Tăng Ni, đồng bào Phật tử.

Tâm Thịnh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày