BTS PG tỉnh Lạng Sơn chúc Tết các ban ngành

GNO - Ngày 16-1, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn đã đến chúc Tết các cơ quan tỉnh Lạng Sơn.


Phái đoàn do HT.Thích Quảng Tùng, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn; TT.Thích Quảng Truyền, Ủy viên HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn dẫn đầu.

a langson 1.jpg
Tại Văn phòng Tỉnh ủy tỉnh Lạng Sơn

 
Tiếp đoàn tại Tỉnh ủy có ông Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; tại UBND tỉnh Lạng Sơn tiếp đoàn có ông Hồ Tiến Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn; tại UBMTTQVN tỉnh Lạng Sơn, tiếp đoàn có bà Nông Thị Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lạng Sơn.
 
HT.Thích Quảng Tùng đã trân trọng chúc Tết các vị lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQVN tỉnh Lạng Sơn. Hòa thượng Trưởng BTS đã báo cáo một số những thành tựu Phật sự nổi bật trong năm 2016 mà BTS PG tỉnh đã làm được, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, chính trị, xã hội trong năm qua.
 
Hòa thượng đề nghị Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQVN tỉnh Lạng Sơn tiếp tục tạo điều kiện giúp đỡ để các Phật sự trong thời gian tới đạt được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa, nhất là năm 2017 Ban Trị sự tổ chức Đại hội Phật giáo tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ III.
 
Các vị lãnh đạo đã chân thành cảm ơn và ghi nhận, đánh giá cao các hoạt động Phật sự tốt đạo đẹp đời của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn trong thời gian qua, mong muốn trong thời gian tới Ban Trị sự sẽ tiếp tục phát huy và khắc phục những khó khăn khách quan để đưa các hoạt động Phật sự có nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa.

a langson 3.jpg
BTS PG tỉnh tặng quà Tết tới đồng bào tỉnh

 
Tại buổi tiếp, HT.Thích Quảng Tùng thay mặt Ban Trị sự đã trao tặng 1.150 suất quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, mỗi phần quà trị giá 550.000 đồng (mỗi phần quà bao gồm 400.000 đồng tiền mặt và 150.000 đồng tiền quà).
 
Các phần quà trên được trao tới tận tay các hộ nghèo ở vùng sâu, vùng xa, vùng giáp danh biên… thông qua UBMTTQVN tỉnh Lạng Sơn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phạm Thị Thu Thủy lúc nào cũng rạng rỡ với nụ cười tràn đầy năng lượng tích cực - Ảnh: NVCC

“Bé Nước” sống không lùi bước

GNO - “Bé Nước” là nickname của Phạm Thị Thu Thủy (sinh năm 1997) ở TP.HCM. Thủy là trẻ mồ côi, lớn lên ở Làng Hòa Bình với đôi chân khuyết tật.

Thông tin hàng ngày