BTS Phật giáo TP.HCM chúc Tết BTS quận huyện

GNO - Thực hiện chỉ đạo của HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM, từ ngày 18-12 đến 25-12-Đinh Dậu, chư tôn đức BTS GHPGVN TP tổ chức đoàn đến khánh tuế, chúc Tết chư tôn giáo phẩm HĐCM, HĐTS GHPGVN có trú xứ tại TP.HCM và lãnh đạo các ban, ngành TP.

ANHA (7).JPG

Khánh tuế HT.Thích Tịnh Hạnh, thành viên HĐCM, chứng minh BTS GHPGVN TP.HCM

Dịp này, chư tôn đức thành viên BTS GHPGVN TP tổ chức đoàn đến khánh tuế, thăm, chúc Tết Mậu Tuất - 2018 đến chư tôn đức 24 BTS GHPGVN quận, huyện.

BTS GHPGVN TP đã phân công 6 đoàn chư tôn đức thành viên BTS đến thăm, chúc Tết chư tôn đức BTS GHPGVN quận, huyện nhằm thể hiện sự quan tâm, đạo tình của người con Phật, đồng thời tạo sự kết nối, chia sẻ những khó khăn, hỗ trợ nhau trong hoạt động Phật sự.

ANHA (1).JPG

Chúc Tết BTS Phật giáo Q.Tân Phú

Tại các buổi tiếp thân mật, chư tôn đức BTS GHPGVN TP khánh tuế chư tôn Hòa thượng Trưởng BTS Phật giáo quận huyện, kính chúc chư tôn đức Tăng Ni BTS Phật giáo quận, huyện đón Tết Mậu Tuất trong niềm hỷ lạc, các Phật sự trong năm mới được hanh thông và thành tựu.

Đáp lại sự quan tâm của chư tôn đức thành viên BTS Phật giáo TP bên thềm Tết Mậu Tuất - 2018, chư tôn đức BTS Phật giáo các địa phương chân thành tri ân, bày tỏ niềm hoan hỷ và mong mỏi các Phật sự của Phật giáo thành phố sẽ thành tựu trên tinh thần đoàn kết, gắn bó của toàn thể Tăng Ni, Phật tử vì Phật sự chung.

ANHA (5).JPG

Thăm BTS GHPGVN Q.1

ANHAA (6).JPG
Chúc Tết BTS Phật giáo H.Bình Chánh

ANHAA (18).JPG
Tặng hoa mừng Tết Mậu Tuất đến BTS Phật giáo Q.7

1gv.jpg
Chúc Tết đến chư tôn đức Tăng Ni BTS Phật giáo Q.Gò Vấp

ANHA (8).JPG
Trao hoa chúc Tết của Giáo hội TP đến BTS Phật giáo Q.4

ANHA (6).JPG
TT.Thích Giác Huệ, Trưởng BTS Phật giáo H.Cần Giờ chia sẻ hoạt động Phật sự
của Phật giáo địa phương đến đoàn chư tôn đức BTS Phật giáo TP

Nhóm PV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xây dựng niềm tin chân chính

Xây dựng niềm tin chân chính

GNO - Niềm tin chân chính phải được xây dựng trên nền tảng trí tuệ, tức nhận thức đúng, tích cực, hướng con người đến chân lý và những giá trị tốt đẹp (lợi mình lợi người, đời sống có ý nghĩa, an lạc hạnh phúc trong hiện tại và tương lai).

Thông tin hàng ngày