Các chùa Ni ở TP.HCM tặng quà học sinh phía Bắc

GNO - Hôm nay, 19-11, chùa Phước Viên (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) kết hợp với chùa Phước Hải (Q.10), chùa Thường Quang, chùa Pháp Võ, chùa Từ Ân, chùa Vĩnh Long tổ chức thăm và tặng 686 phần quà cho các em học sinh tại Trường THCS Phú Linh, Trường Đoàn Kết, Trường Tân Trào ở huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Mỗi phần quà trị giá 220.000 đồng - gồm 1 thùng mì, 1 đôi giày beta, 1 đôi tất, áo ấm, bánh kẹo và 1 phong bì 30.000 đồng.

Đồng thời, đoàn còn tặng mỗi trường 2 máy lọc nước, mỗi máy trị giá 3.500.000 đồng.

tangqua 1.jpg
NT.Tịnh Nguyện tặng quà tới học sinh

tangqua 2.jpg
NT.Từ Nhẫn hoan hỷ trao quà tại chuyến đi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày