Cầu an cho ca sĩ Minh Thuận tại chùa Giác Ngộ

GNO - Tối 12-9, tại chùa Giác Ngộ (Nguyễn Chí Thanh, Q.10, TP.HCM), chư Tăng, các ca sĩ, Phật tử đã tổ chức lễ cầu an cho ca sĩ Minh Thuận.

 Buổi lễ cầu an bắt đầu với nghi thức niêm hương bạch Phật và thời khóa tụng kinh Dược Sư.

2MT.jpg


Chư Tăng chùa Giác Ngộ niêm hương bạch Phật

TT.Thích Đồng Trí đãi lao cho Thượng tọa trụ trì Thích Nhật Từ đã có đôi lời nói về những đóng góp của ca sĩ Minh Thuận đối với nghệ thuật.

Thượng tọa cho biết, dù theo tôn giáo khác nhưng Minh Thuận có thời gian mười ngày sống ở chùa - cảm nhận được niềm an lạc, do vậy, thuận theo tâm nguyện của anh, ca sĩ Phương Thanh và các nghệ sĩ đã gửi thư cung thỉnh chư Tăng chùa Giác Ngộ làm lễ cầu an.

“Mỗi người chúng ta cùng nhau gửi một nén hương lòng lên chư Thánh Hiền Tăng - cầu cho ca sĩ Minh Thuận dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ sáng suốt, an lạc.

Và đây cũng như bài học nhắc nhở chúng ta, cuộc sống luôn vô thường, vì thế hãy sống thật ý nghĩa trong từng giờ và làm việc hết mình để khi “ra đi” bất ngờ thì bản thân không có tiếc nuối”, TT.Đồng Trí nhắn nhủ.

Thượng tọa cũng gửi lời chúc đến các nghệ sĩ nhân ngày giỗ tổ nghề - được nhiều niềm bình an trong cuộc sống và an vui với công việc.

3MT.jpg


TT.Thích Đồng Trí thay lời chư tôn đức chùa Giác Ngộ nhắn nhủ sống an vui trong mỗi ngày

5MT.jpg
Các nghệ sĩ cùng thành tâm trong lời kinh cầu an đến ca sĩ Minh Thuận

N.Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày