Chính quyền tỉnh thăm, chúc Tết PG Kon Tum

GNO - Ngày 18-1, đại diện các phái đoàn các cấp chính quyền tỉnh và TP.Kon Tum đã đến chúc Tết HT.Thích Quảng Xả, UVTT HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum.

a vt 1.jpg


Phái đoàn HĐND-UBND-UB MTTQVN tỉnh Kon Tum;
Công an tỉnh; BCH Quân sự tỉnh; Ban Tôn giáo - Sở Ngoại vụ tỉnh chúc Tết

Tại buổi chúc Tết, ông Lại Xuân Lâm, Phó chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum gửi lời chúc sức khỏe an lành đến Hòa thượng trưởng ban, chư tôn đức Tăng, Ni và đồng bào Phật tử  nhân dịp Tết đến xuân về. Ông Lâm bày tỏ sự trân trọng với những thành quả đóng góp tích cực của BTS, chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử GHPGVN tỉnh nhà về các phong trào hoạt động ích đạo lợi đời.

Nhân đây, ông Phó chủ tịch bày tỏ mong muốn sau này chùa Huệ Chiếu - VP BTS là nơi có nhiều hoạt động tu học định hướng giáo dục đạo đức nghề nghiệp, ý thức pháp luật nhà nước đến với bà con Phật tử, góp sức xây dựng TP.Kon Tum ngày càng văn minh, đoàn kết và nghĩa tình theo chủ trương của tỉnh đề ra.

a vantung33.jpg


Đoàn Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh

a vt 2.jpg


Phái đoàn Thành ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN TP.Kon Tum
cùng đại diện các phòng ban của TP chúc Tết BTS

Đáp lời, HT.Thích Quảng Xả cho biết, rất cảm động trước sự quan tâm, động viên và chia sẻ những thành tựu Phật sự của tỉnh nhà nhân dịp xuân đến, qua đó Hòa thượng gửi lời chúc mừng năm mới 2017 đến ông Lại Xuân Lâm cùng phái đoàn xuân Đinh Dậu có nhiều sức khỏe, công việc thành tựu tốt đẹp - góp phần vào xây dựng đất nước nói chung và tỉnh nhà nói riêng, mỗi ngày một ấm no, an lạc và hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày