Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM thăm, chúc mừng phòng thuốc Y học cổ truyền tại chùa Vạn Thọ

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Tô Thị Bích Châu và phái đoàn thăm, chúc mừng phòng khám và chữa bệnh cho người nghèo tại chùa Vạn Thọ
Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Tô Thị Bích Châu và phái đoàn thăm, chúc mừng phòng khám và chữa bệnh cho người nghèo tại chùa Vạn Thọ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 27-2, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM Tô Thị Bích Châu đã tới thăm, chúc mừng phòng thuốc Y học cổ truyền tại chùa Vạn Thọ nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Phát biểu tại buổi thăm, bà Tô Thị Bich Châu đã bày tỏ lòng biết ơn đến Hòa thượng Thích Thanh Sơn, trụ trì chùa Vạn Thọ, Trưởng phòng chẩn trị Y học cổ truyền đã gần 40 năm nay duy trì phát triển phòng khám, chữa bệnh cho người nghèo.

Hòa thượng Thích Thanh Sơn đáp từ, thay mặt chư Tăng và các lương y, kỹ thuật viên phòng chuẩn trị tri ân sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp chính quyền để phòng khám được phát triển, hoạt động tốt, nhằm chăm sóc sức khỏe cho hàng ngàn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh mỗi năm.

Trong không khí thân tình và ấm áp, Hòa thượng cũng chia sẻ về công việc thường ngày của mình tại phòng thuốc, bày tỏ mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa trong việc điều trị cho người bệnh, đặc biệt là người dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương và các nơi.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Góc an nhiên: Ngôi chùa tuổi thơ

GN - Đó là ngôi chùa nhỏ, nằm lọt thỏm giữa bốn bề đồng lúa xanh rì. Lối dẫn vào chùa khá ngoằn ngoèo, khúc khuỷu, quanh co như con rắn khổng lồ đang trườn mình săn mồi.
Triển lãm gồm 100 bức thư pháp và các đầu sách tiếng Việt của Thiền sư Nhất Hạnh

Ngát hương thơm quê mẹ...

GN - Những ngày cuối tháng 3, giữa tiết trời nóng bức của phương Nam, nhiều người vẫn dành thời gian để ghé qua một không gian triển lãm đặc biệt.
Cây cầu tại khóm 7, phường Láng Tròn được đưa vào sử dụng là niệm vui của người dân địa phương

Khánh thành cầu bê-tông nông thôn tại Bạc Liêu

GNO - Sau hơn 2 tháng khẩn trương thi công, ngày 14-4, nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương (TP.HCM) cùng chính quyền địa phương đã tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông tại khóm 7, phường Láng Tròn, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.

Thông tin hàng ngày