Chư tôn đức BTS PG Quảng Nam thăm em Vương

GNO - Sau khi Giác Ngộ đăng thông tin Dang dở giấc mơ đại học vì bệnh trên mục Mở rộng lòng từ, ngày 14-10 vừa qua, lãnh đạo PG tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và trao số tiền 5 triệu đồng, hỗ trợ cho Nguyễn Lê Vương mổ tim (ảnh).

Quang Nam.JPG
Ảnh: Viên Quán

Đoàn do HT.Thích Thiện Duyên và chư tôn đức trong BTS dẫn đầu ân cần chia sẻ món quà vật chất và động viên gia đình em Vương (nhân vật trong tin trên). Đồng thời, quý ngài cũng đã hứa khả sẽ tiếp tục vận động để hỗ trợ thêm cho Vương và gia đình.

Trước đó, Giác Ngộ đã đăng thông tin, cụ thể Nguyễn Lê Vương (sinh năm 1993, ở xã Quế Lộc, Nông Sơn, Quảng Nam) gác giấc mơ đại học vì căn bệnh tim. PV Giác Ngộ xác nhận, kèm theo giấy báo nhập học đại học là giấy của bệnh viện với chẩn đoán “viêm nội tâm mạc, nhiễm trùng cấp, hở van động mạch chủ 2,5/4…”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.

Thông tin hàng ngày