Chùa Phổ Hiền tặng quà từ thiện tỉnh Ninh Bình

GNO - Từ 12 đến 15-4, được sự hướng dẫn của Ni sư TN.Hạnh Tâm, Trưởng ban Kinh tế-Tài chánh GHPGVN TP.Đà Nẵng, trụ trì chùa Phổ Hiền (TP.Đà Nẵng), Phật tử thuộc đạo tràng các chùa trong thành phố TP.Đà Nẵng đã có chuyến hành hương đến các chùa: Bình Hải, Hồng An, Kỳ Lân trên địa bàn các huyện Yên Mô, Nho Quan, Gia Viễn thuộc tỉnh Ninh Bình.

anh 2.JPG

Tặng quà người nghèo

Đoàn còn kết hợp thực hiện công tác từ thiện, tại chùa Bình Hải, đoàn trao tặng 200 phần quà gồm thực phẩm, chăn ấm, tiền mặt, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng cho 200 hộ gia đình khó khăn.

Đoàn cũng đến thăm và cúng dường xây dựng Tam Bảo tại chùa Hồng An, ĐĐ.Thích Đức Lợi, trụ trì đã ân cần đón tiếp và giới thiệu các hoạt động phật sự, tu học của chùa đến với đoàn.

anh 3.JPG

Tặng quà cho người khuyết tật

anh 4.JPG

Ni sư TN.Hạnh Tâm thay mặt đoàn cúng dường tại chùa Hồng An

Tại chùa Kỳ Lân, ĐĐ.Thích Minh Phúc đã hướng dẫn đạo tràng thăm nơi Đệ nhất Đức Pháp Chủ đã từng tu học tại đây, thăm cảnh hang động, cảnh quang của chùa và giao lưu sinh hoạt cùng đạo tràng.

anh 5.JPG

Chụp ảnh lưu niệm

anh 7.JPG

Đoàn thăm chùa Bái Đính

Dịp này, đoàn đã đến thăm cúng dường công trình xây dựng quần thể chùa Bái Đính, Phật tử TP.Đà Nẵng đã có dịp chiêm ngưỡng 12 kỷ lục Phật giáo tại đây, nhằm tìm hiểu nâng cao hiểu biết thêm về lịch sử và văn hóa Phật giáo. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày