Chùa Thiên Tôn (Q.5): Tặng 1.223 phần quà cho người nghèo và 11 học bổng cho sinh viên vượt khó

(GNO, TP.HCM): Ngày 13-9, TT.Thích Chơn Không, chùa Thiên Tôn (Q.5) đã tổ chức tặng quà và phát học bổng nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo và tiếp sức đến trường cho sinh viên nghèo vượt khó trong mùa Vu lan-Báo hiếu.

Chứng minh và tham dự chương trình có HT.Thích Tịnh Hạnh, Phó BTS THPG TP; ĐĐ.Thích Truyền Cường, Chánh BĐDPG Q.5, ĐĐ.Thích Lệ Minh, Phó Thường trực BĐDPG Q.5; bà Vương Phấn Kim, Phó Chủ tịch UBND Q.5 kiêm Trưởng Ban Tôn giáo-Dân tộc; bà Nguyễn Thị Mầu, Trưởng phòng nội vụ Q.5; bà Nguyễn Thị Minh Phượng, Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQ Q.5… Chùa Thiên Tôn đã trao tặng 1.223 phần quà cho người nghèo địa phương và người vô gia cư, vãng lai… gồm 3 loại: 300 phần quà cho nghèo gồm thực phẩm và tiền mặt trị giá 150.000 đồng/ phần; 323 phần trị giá 75.000 đồng/ phần và 600 phần trị giá 32.000 đồng/phần.

tangqua_1.JPG
tangqua_2.JPG
tangqua_3.JPG
tangqua_4.JPG

Dịp này, TT. Thích Chơn Không đã trao tặng 11 học bổng (đợt I) cho sinh viên nghèo  hiếu học các tỉnh Tiền Giang, Bình Thuận. Mỗi học bổng trị giá 2 triệu đồng. Tổng trị giá 115 triệu đồng.

tangqua_5.JPG
tangqua_6.JPG
tangqua_7.JPG

Đây là chương trình tặng quà Vu lan và học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó của chùa Thiên Tôn được duy trì hằng năm nhằm chia sẻ với người nghèo  khó khăn tại địa phương và người nghèo vãng lai sinh sống tại TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày