Công trình cầu, đường bê-tông mừng xuân xã Thiện Mỹ

GNO - Hòa cùng không khí trước thềm xuân Mậu Tuất, hôm qua, 10-2, tại xã Thiện Mỹ (huyện Trà Ôn- Vĩnh Long) đã diễn ra lễ khánh thành công trình cầu Mỹ Hòa, đường bê-tông Mỹ Hưng nối liền hai ấp chính của xã.

cat bang khanh thanh tuyen cau duong nong thon.jpg

Lễ cắt băng khánh thành cầu, đường bê-tông nông thôn xã Thiện Mỹ

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức được đón tiếp HT.Thích Phước Hiệp, chứng minh BTS Phật giáo tỉnh Vĩnh Long và đại diện chính quyền, ban, ngành của tỉnh, địa phương.

Những cơ sở hạ tầng ở nông thôn địa phương như: điện, đường, trường, trạm đạt tiêu chuẩn quốc gia, đã mang đến những sự thay đổi lớn về chất lượng sống người dân, thúc đẩy các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, y tế, dịch vụ trong vùng phát triển rõ nét. Đây cũng là nội dung chính trong những phát biểu báo cáo cũng như chỉ đạo của lãnh đạo chính quyền trong sự kiện vui mừng đón năm mới này.

nhan bang khen UBTW MTTQVN.jpg

Tặng bằng khen đến ĐĐ.Thích Phước Ngọc

Dịp này, Ủy ban TƯMTTQ VN đã tặng bằng khen, ghi nhận những đóng góp thiết thực của ĐĐ.Thích Phước Ngọc, Ủy viên Ban Hoằng pháp T.Ư trong quá trình cùng nhân dân địa phương và các cấp chính quyền đưa xã nông thôn Thiện Mỹ đạt chuẩn nông thôn mới theo chương trình phát động của quốc gia.

Cụ thể, ĐĐ.Thích Phước Ngọc đã vận động Phật tử và người dân xây dựng hệ thống cầu bê-tông và đường trải nhựa thông tuyến nối liền hai ấp chính của xã Thiện Mỹ.

 Tâm Tâm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức TS.Thích Quảng Lâm và TS.Định Thanh Hiếu đại diện ký kết hợp tác - Ảnh: Viện Trần Nhân Tông

Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế hợp tác với Viện Trần Nhân Tông dịch kinh điển

GNO - Ngày 27 và 28-9-2023, Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế thuộc Ban Phật giáo Quốc tế T.Ư GHPGVN, phối hợp với Viện Trần Nhân Tông thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cùng tổ chức chuỗi sự kiện tại chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội), nhằm đánh dấu quan hệ hợp tác về phiên dịch kinh điển Phật giáo.
Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin hàng ngày