Đắk Nông: Ban Trị sự huyện Đắk R'lấp tặng 150 suất quà đến kiều bào Campuchia

Ban Trị sự Phật giáo huyện Đắk R'lấp kết hợp cùng các cơ quan tặng 150 suất quà đến kiều bào Campuchia
Ban Trị sự Phật giáo huyện Đắk R'lấp kết hợp cùng các cơ quan tặng 150 suất quà đến kiều bào Campuchia
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân Tết cổ truyền Chôi Chnăm Thmây của đồng bào Khmer, Ban Trị sự Phật giáo huyện Đắk R'lấp kết hợp cùng các cơ quan tặng những suất quà ý nghĩa cho kiều bào tại nước bạn.

Theo đó, sáng 17-4, chư Tăng Ni thuộc Ban Trị sự GHPGVN huyện Đăk R'Lấp, do Thượng tọa Thích Chiếu Ý, Phó ban kiêm Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh Đắk Nông, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Đăk R'Lấp hướng dẫn, đã đến biên giới tỉnh Mondulkili - Vương quốc Campuchia thăm, tặng 150 phần quà đến bà con kiều bào gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp tại quốc gia này.

Đoàn đã đến thăm hỏi các chiến sĩ đồn biên phòng cửa khẩu Buprang, tại đây, Thượng tá Bùi Văn Mừng thay mặt các chiến sĩ đã bày tỏ niềm hân hoan gởi tới đoàn.

Đắk Nông: Ban Trị sự huyện Đắk R'lấp tặng 150 suất quà đến kiều bào Campuchia ảnh 1

Cán bộ đại diện phía Campuchia đang mang đồ bảo hộ

Đoàn đã tặng 150 phần quà đến kiều bào tại tỉnh Mondulkiri, trị giá 400.000 đồng/ phần gồm có: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, nước tương, bột ngọt, sữa đường, kẹo bánh.

Buổi trao quà diễn ra đúng quy trình an toàn dịch bệnh như khoảng cách an toàn, mang đồ bảo hộ và những biện pháp an toàn khác.

Đắk Nông: Ban Trị sự huyện Đắk R'lấp tặng 150 suất quà đến kiều bào Campuchia ảnh 2

Chụp ảnh lưu niệm

Được biết, nguồn tài trợ cho tổng số quà nói trên được huy động từ nguồn kết nối của chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử ở các chùa trong huyện và các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với chương trình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày