Đạo tràng Om-ma-ni trao nhà tình thương

GNO - Sáng ngày 18-4, Ban Chủ nhiệm và các thành viên Đạo tràng Om-ma-ni (TP.HCM) đã đến bàn giao căn nhà tình thương tại ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Đức Tây, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho gia đình anh Nguyễn Thành Nhân.

Tổng kinh phí hơn 40 triệu đồng, trong đó Đạo tràng đóng góp 30 triệu đồng, còn lại SC.Thích nữ Như Tịnh, trụ trì chùa Tam Bảo, xã Mỹ Đức Tây, huyện Cái Bè đứng ra vận động địa phương được 10 triệu.

ANH QH (1).jpg

Chụp ảnh lưu niệm trong dịp bàn giao nhà mới cho gia đình anh Nhân

Cùng ngày, đoàn đã đến khảo sát địa điểm, để xây dựng 2 cây cầu ở ấp 1, xã Tân Hưng, huyện Cái Bè (Tiền Giang). Được biết, cây cầu với kết cấu bê-tông cốt sắt, chiều ngang 2m và chiều dài 12m với tổng kinh phí là 40 triệu đồng cho mỗi cây.

Đại diện đạo tràng và SC.Thích nữ Huệ Huệ, trụ trì chùa Kim Thiền (tỉnh Tiền Giang) đã trao 20 triệu đồng cho ông Nguyễn Văn Một, huyện đội trưởng huyện Cái Bè để tiến hành công tác đầu tiên và sẽ tiếp tục kêu gọi để cho công việc nhanh chóng hoàn thiện và để bà con đỡ vất vả trong mùa mưa lũ sắp đến.

Dịp này, theo sự giới thiệu của TT.Thích Thiện Lưu, Trưởng BTS GHPGVN huyện Cái Bè, trụ trì chùa Phước Ân, đoàn cũng đã hỗ trợ gia đình ông Phan Văn Nỡ 10 triệu đồng để sửa sang nhà cửa để gia đình ổn định cuộc sống cũng như sinh hoạt thuận tiện trong mùa mưa sắp đến.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày