Đoàn từ thiện Chiêu Tâm cúng dường trường hạ

GNO - Sáng qua, 27-6, đoàn từ thiện Chiêu Tâm với hơn 200 vị do Phật tử Hoa Minh hướng dẫn đã đến cúng dường trường hạ Kim Sơn (Q.Phú Nhuận, TP.HCM).

IMG_2713.JPG
Ni sư trụ trì chùa Kim Sơn và chư hành giả tiếp nhận vật phẩm cúng dường, có lời đạo từ tán thán

Đoàn từ thiện Chiêu Tâm trước đây do bà Lê Thị Chiêu (Diệu Đức) đứng ra tổ chức và làm trưởng đoàn.

Trong suốt nhiều thập niên, Phật tử Diệu Đức đã kêu gọi, quyên góp chư đạo hữu khắp nơi cùng chung tay góp sức cho các công việc từ thiện như xây hơn 20 cây cầu cho bà con ở các tỉnh miền Tây, đóng góp tiền tài vật dụng cho cư dân các vùng thiên tai bão tại miền Trung cùng nhiều nơi khác.

Sau khi Phật tử Diệu Đức sang Mỹ đoàn tụ cùng gia đình, đoàn từ thiện Chiêu Tâm giao lại cho Phật tử Hoa Minh đảm nhận, làm nhiều Phật sự như ủng hộ xây chùa, cúng dường ngôi Tam bảo - Hạ trường an cư cũng như các công tác từ thiện xa gần…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an tại chùa An Dương

Tiền Giang: Pháp hội Dược Sư tại chùa An Dương

GNO - Sáng 16-4 (5-3-Tân Sửu), Ni sư Thích nữ Kim Hoa, trụ trì chùa An Dương (xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây) cùng Ni chúng và Phật tử tại đạo tràng đã trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an, dịch bệnh tiêu trừ.
Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.
Trước những nụ cười

Trước những nụ cười

GN - Đối diện với những nụ cười hồn hậu trong triển lãm ảnh của Trần Thế Phong, người xem như tạm đặt xuống được phần nào hỷ, nộ, ái, ố của đời thường.

Thông tin hàng ngày