Đọc gì trên Giác Ngộ 664?

GNO - Giác Ngộ số 664 phát hành ngày 20-10 có nhiều tin, bài hay. Bạn đọc quan tâm có thể tìm đọc…

Trang 3 có bài xã luận Sự dấn thân của Ni giới nhân ngày Phụ nữ VN, 20-10. Trang Thời sự có tường thuật Đại hội PG Phú Thọ. Trang PG tỉnh thành có bài viết về PG Lạng Sơn, Yên Bái

Bia GN 664, Viet Dien1.jpg

Bìa Giác Ngộ 664 - Thiết kế: Nhuận Thường

Đại tháp Sanchi, đỉnh cao của nghệ thuật PG Ấn Độ là bài trên trang PG nước ngoài. Chị đã cho em sáng mắt sáng lòng… tiếp tục tuyến bài thuộc tiểu mục Chuyện những Thiên thần quét lá trên trang PG-TT.

Nghịch tử, giọt nước mắt muộn màng là bình luận của Anh Vũ về bộ phim (đề tài Phật giáo) do chính các Phật tử đầu tư sản xuất, ấn tống.

Ngoài ra, còn có bài Lắng nghe và trị liệu, Đạo đức Phật giáo trên trang Phật học. Quả lành, truyện ngắn của Bùi Nguyên trên trang Văn nghệ, Thư viện chùa làng trên trang Xã hội, phản hồi Ước mong về những ngôi trường mầm non PG trên trang Bạn đọc

Câu hỏi tư vấn kỳ này gồm Ăn gì khi mọi thứ đều không “sạch”?Như thế nào là cúng dường thanh tịnh?. Bạn đọc đón theo dõi trên trang Tư vấn để hiểu hơn về hai vấn đề này.

Ngoài ra, còn có nhiều tin, bài hay khác trên các trang và chuyên mục thường xuyên của Giác Ngộ…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày