Độc giả chúc mừng Tăng Ni sinh được nhập nội trú

GNO - Sau khi Giác Ngộ online đăng tin Tăng Ni sinh Học viện PGVN tại TP.HCM nhập nội trú cơ sở mới Lê Minh Xuân (H.Bình Chánh) vào ngày 3-5, nhiều bạn đọc đã bày tỏ niềm hoan hỷ cùng các Tăng Ni sinh và gửi niềm tin tưởng quý thầy cô sẽ học và tu tốt - là người có đầy đủ đức tài để phụng sự chúng sanh.
Kiet gioi an cu (5) (1).JPG
Lễ khai hạ cho mùa an cư kiết hạ đầu tiên của Tăng Ni sinh nội trú tại
Học viện PGVN tại TP.HCM cơ sở Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh, TP.HCM- Ảnh: Bảo Toàn

“Quý Tăng Ni sinh hôm nay là mạng mạch tiền đồ mai sau của Phật giáo. Kính chúc quý vị tinh tấn tu học xứng đáng là trưởng tử của Như Lai” - bạn đọc Văn Đông bày tỏ.

Còn bạn đọc Vô Thường gửi lời chúc mừng các Tăng Ni sinh viên, “từ đây và về sau không lo phiền về nơi ăn chốn ở. Ráng tinh tấn tu và học chuyên tâm tốt nhất nhé. Mong các mạnh thường quân hãy ủng hộ cho nhà trường trong việc đào tạo Tăng Ni sinh”.

 “Chúc mừng chư Tăng Ni khoá XI và tất cả các khoá về sau. Từ đây không còn phải mướn nhà đi học” - bạn Ai Lien hoan hỷ.

 “Học để trở thành đệ tử của Như Lai, Tăng tài cho đất nước. Sứ mang đặt trên vai của quý thầy cô dữ lắm đó. Nhớ học tập cho tử tế nhé” - bạn đọc Hương Sen Tịnh chia sẻ.

Với ý niệm như trên, bạn đọc Trinh Le viết: “Điều kiện tốt rồi, kính mong quý thầy, quý cô cố gắng học cho giỏi đi nhé”.

 “Hoan hỷ nhìn quý thầy và quý cô tinh tấn an lạc” là chia sẻ của bạn đọc Thi Hong Luong.

Nhã An tổng hợp

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền hành quanh vườn dừa chùa Liên Hoa - Ảnh: B.L

Các bạn trẻ tham gia chương trình “Gieo mầm hạt giống trí tuệ”

GNO - 35 bạn trẻ, Phật tử đang làm việc, học tập tại TP.HCM vừa tham gia chương trình “Gieo mầm hạt giống trí tuệ” dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của Đại đức Thích Thuận Đức, Đại đức Thích Quảng Tiến tại chùa Phật Minh và chùa Liên Hoa (huyện Bình Đại, Bến Tre) hôm 4-12.

Thông tin hàng ngày